เมษายน 22, 2021
ดูหนัง

Reviews: Malcolm & Marie

Reviews: Malcolm & Marie

ตอนนี้ทาง Netflix จอห์น เดวิดวอชิงตัน และ เซนดายา แสดงในละครเรื่องนี้ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามุ่งไปที่นักวิจารณ์ภาพยนตร์อย่างไร แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของบทสนทนา และส่วนที่รู้สึกว่าไม่ควรทําให้ชายคนนั้นพ่นปัญหาของตัวเองด้วยวิธีที่ผู้คนพูดถึงเขาและศิลปะของเขาดูดีมาก มัลคอล์ม (วอชิงตัน) ส่วนใหญ่เป็นรูตูดที่เป็นศูนย์กลางตัวเองชนิดของคนที่ทําให้ทุกอย่างเกี่ยวกับเขาแม้กระทั่งเรื่องราวชีวิตของมารี (Zendaya) แล้วปฏิเสธที่จะให้เครดิตเธอสําหรับมัน

ผู้กํากับที่ประสบความสําเร็จและแฟนสาวของเขาหมุนวนผ่านข้อบกพร่องและบาปในอดีตของพวกเขาในนักเขียน / ผู้กํากับ Sam Levinson สองมือ “Malcolm & Marie”

เขาทนไม่ได้เมื่อคนที่เขาอ้างว่ารักไม่ได้สนับสนุนงานของเขา 100% มันน่าแปลกใจหรือไม่ที่ความคิดเห็นจากคนแปลกหน้าทําให้เขาค่อนข้างบ้า? แน่นอนว่าไม่ใช่รูปลักษณ์ที่ดีสําหรับความไม่มั่นคงของ Malcolm และ Levinson ที่ Levinson มุ่งเป้าไปที่สิ่งพิมพ์ที่เฉพาะเจาะจงและนักวิจารณ์ที่ให้”Assassination Nation”ของเขา ” เป็นบทวิจารณ์ที่ไม่ดี แต่ปัญหาของฉันกับ “Malcolm & Marie” นั้นลึกกว่าวิธีที่มันโจมตีการวิจารณ์ภาพยนตร์สมัยใหม่ ฉันเกือบจะประทับใจกับวิธีที่มันป้องกันภาพยนตร์จากบทวิจารณ์ที่ไม่ดีเนื่องจากแฟน ๆ จะอ้างว่านักวิจารณ์มีความอ่อนไหว เล่นดีเลวินสันมัลคอล์มมีความสุข เขาดื่มเต้นรําและร้องเพลงตามเจมส์บราวน์ในบ้านมาลิบูที่งดงามที่ บริษัท ผู้ผลิตได้จัดเตรียมไว้ให้พวกเขา เขายังบ่นเกี่ยวกับการอ่านผลงานของเขาจากการกระโดดบ่นเกี่ยวกับนักวิจารณ์ที่วางบริบททางเชื้อชาติและการเมืองลงในศิลปะในทางที่ไร้สาระ เขาไม่ได้ผิดทั้งหมดเกี่ยวกับมันทั้งหมด แต่มีความก้าวร้าวในน้ําเสียงของเขาและพรวดพลิวรอบห้องครัวของเขาที่เปิดเผยว่าเป็นความไม่มั่นคงส่วนใหญ่และผมเชื่อว่านั่นเป็นวิธีที่ Levinson ต้องการให้เราอ่านมันด้วย เขาพูดสิ่งที่อวดดีอย่างแท้จริงเช่น “ฉันไม่ใช่ elitist ฉันเป็นผู้สร้างภาพยนตร์” ราวกับว่าการเป็นศิลปินทําให้เขาได้รับการยกเว้นจากการวิพากษ์วิจารณ์ในขณะที่ Marie เห็นและสูบบุหรี่ เธอเคยมาที่นี่มาก่อน แต่เธอโปรยเขาเล็กน้อยเช่นกันชี้ให้เห็นว่าผู้สร้างภาพยนตร์ ‘apolitical’ กําลังสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับAngela Davisและระบุว่าเธอไม่รู้ว่าวิลเลียมไวเลอร์เป็นใครเช่นกัน และแล้วมารีก็เปิดเผยว่าทําไมเธอถึงอารมณ์เสีย มัลคอล์มไม่ขอบคุณเธอ เขาสร้างภาพยนตร์บางส่วนตามชีวิตของเธอและไม่สามารถแม้แต่จะใส่ใจที่จะให้เครดิตของเธอในที่สาธารณะ ดูหนัง hd

25 นาทีแรกของ “Malcolm & Marie” เป็นภาพยนตร์สั้นที่แข็งแกร่งและแบบสแตนด์อโลน พวกเขาส่วนใหญ่เขียนอย่างรวดเร็วและ Zendaya และวอชิงตันเพิ่มสิ่งที่รู้สึกเหมือนประวัติศาสตร์ระหว่างบรรทัด ฉันอยู่กับมันจริงๆ แต่ฉันไม่เชื่อว่าเราเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมใน 80 นาทีต่อไปนี้ที่เราไม่ได้อยู่ใน 25 ครั้งแรก โอ้ มีบทเพลงเดี่ยวที่ยอดเยี่ยมบางอย่าง Zendaya ตอกย้ําเธอแต่ละคนในแบบที่เกือบจะถือภาพยนตร์ทั้งหมดเข้าด้วยกัน แต่ Levinson ช่วยให้โฟกัสและก้าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกไปจากเขา ทุกสิ่งเริ่มรู้สึกเหมือนเสียงของนักเขียนมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ใช่ตัวละครสองตัวที่ใช้ชีวิตจริง

Levinson และดาวของเขาตีในชุดรูปแบบที่น่าสนใจในขณะนี้แล้วเช่นวิธีที่เราใช้คนอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงศิลปินชายที่ใช้ผู้หญิงที่พวกเขารู้จัก มัลคอล์มพยายามทําร้ายมารีโดยเปิดเผยคนอื่น ๆ ทั้งหมดที่เขาควบรวมเป็นนางเอกของภาพยนตร์ของเขา แต่มันแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นศิลปินที่รับจากผู้หญิงในชีวิตของเขามากกว่าที่เขาให้ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของสคริปต์ของ Levinson คือเขาเริ่มวงกลมท่อระบายน้ําเดียวกันซ้ําแล้วซ้ําอีก การต่อสู้เหล่านี้จงใจซ้ําซากหรือไม่? บาง ที ประเด็นอาจเป็นที่คู่รักมักจะต้องทุบบ้านจุดเดียวกัน แต่นั่นไม่จําเป็นต้องทําให้ละครที่น่าสนใจ แย่ที่สุดเลวินสันพลาดจังหวะ นี่ไม่ใช่การต่อสู้ มันเป็นบทละครเดี่ยว มันต่างกัน และโครงสร้างเพิ่มความรู้สึกสคริปต์มากเกินไปของมันทั้งหมด มันเริ่มฟังดูไม่ปลอดภัยเหมือนการร้องเรียนที่สําคัญของมัลคอล์ม หนัง

แล้วทําไมถึงดูคู่นี้แตกล่ะ? ส่วนใหญ่สําหรับการแสดงแม้ว่ามันควรจะระบุว่าผู้กํากับปกติของ Levinson ของการถ่ายภาพMarcell Révรักษารูปลักษณ์ 35 มม. ขาวดําของภาพยนตร์ที่น่าหลงใหลและได้รับการแก้ไขอย่างลื่นไหลโดย Julio C. Perez IV วอชิงตันได้รับการแบ่งออกไม่กี่ลงทะเบียนอารมณ์ใหม่ที่เราไม่เคยเห็นจริงๆมาก่อนและเป็นที่ดีที่สุดของเขาเมื่อเขาอนุญาตให้ Malcolm จะน่ากลัวอย่างแท้จริง, คนที่เอาความไม่มั่นคงของตัวเองกับทุกคนรอบตัวเขา. อย่างไรก็ตามนี่เป็นภาพยนตร์ของ Zendaya และเธอพิสูจน์อีกครั้งว่าเธอสามารถเพิ่มความลึกให้กับทุกสิ่งที่เธอทํา เช่นเดียวกับกรณีของ “Euphoria” ช่วงเวลาที่เงียบที่สุดของเธอแข็งแกร่งที่สุดของเธอถ่ายทอดความรู้สึกของใครบางคนที่พยายามถอดรหัสหากความเจ็บปวดที่เธอรู้สึกตอนนี้หมายถึงจุดสิ้นสุดของความสัมพันธ์หรือถ้านี่เป็นเพียงการต่อสู้ที่ไม่ดีอีกครั้งสองมือเป็นเรื่องยากโดยเนื้อแท้และจะมีคนที่ยืนยันว่า “Malcolm & Marie” จะทํางานได้ดีขึ้นบนเวที ฉันไม่คิดว่านั่นเป็นปัญหา ฉันคิดว่าเลวินสันและทีมของเขา พวกเขาเพียงแค่ไม่ได้ค่อนข้างแตกวิธีที่จะทําให้มันรู้สึกของแท้. ดูบอลสด