ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง STUTZ ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ในหมู่พวกเขาหลายคนมักไม่ค่อยมั่นใจในการบำบัด กำกับโดยโจนาห์ ฮิลล์ เพื่อนและคนไข้ สำรวจชีวิตของสตุตซ์และแนะนำผู้ชมผ่านแบบฝึกหัดการสร้างภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา The Tools ขณะที่ฮิลล์นั่งคุยกับสตุตซ์ในเซสชันนอกรีตที่พลิกชีวิตแพทย์และผู้ป่วยทั่วไป พวกเขาทำให้ The Tools มีชีวิตขึ้นมาด้วยประสบการณ์ที่ตลกขบขัน เปราะบาง และท้ายที่สุดคือการบำบัดรักษา นำเสนอการสนทนาอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเส้นทางสุขภาพจิตส่วนตัวของทั้งสตุตซ์และฮิลล์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นหนึ่งในจิตแพทย์ชั้นนำของโลก เขาช่วยเหลือผู้ป่วยมาแล้วนับไม่ถ้วนตลอด 40 ปี รวมถึงนักสร้างสรรค์ระดับโลกและผู้นำทางธุรกิจ

ควบคู่ไปกับการหยอกล้อกันเบาๆ ของเพื่อนสองคนจากรุ่นต่างๆ รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้วางกรอบ The Tools และการเดินทางสู่สุขภาพจิตได้อย่างสวยงามในลักษณะที่’ฉันเป็นนักเขียน เมื่อพ่อของฉันเสียชีวิต ฉันยึดการเขียนคำสรรเสริญเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการประมวลผลการสูญเสียของเขา – อาจยุ่งเหยิงและเห็นแก่ตัวเหมือนเดิม ฉันอาจสร้างภาพแห่งความเศร้าโศกหรือเสี่ยงปล่อยให้มันเน่าเปื่อยในตัวฉันให้เลวร้ายยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ ไปเสมอ โจนาห์ ฮิลล์เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ (เหนือสิ่งอื่นใด) และเมื่อจอร์แดน พี่ชายของเขาประสบภาวะเส้นเลือดอุดตันร้ายแรงในเดือนธันวาคม 2017 ฉันสงสัยว่าฮิลล์คงรู้สึกสัญชาตญาณคล้ายๆ กันในการแสดงตัวตนในแบบที่ดีที่สุดที่เขารู้ในทำนองเดียวกัน ฉันสงสัยว่าเขาเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกแบบเดียวกันที่เผชิญหน้ากับใครก็ตามที่สามารถเข้าถึงความรู้สึกส่วนตัวที่สุดของพวกเขาได้ด้วยการออกอากาศในที่สาธารณะ เขาทำได้เพียงต่อสู้กับความหายนะส่วนตัวอย่างสุดซึ้งจากการตายของพี่ชายด้วยการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่การสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ทำให้เขาต้องสตรีมความหายนะนั้นให้คนทั้งโลกได้ดูดังนั้น ฮิลล์จึงพยายามหาวิธีแก้ปัญหาอย่างเข้าใจได้ นั่นคือวิธีสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับการตายของพี่ชายของเขาโดยไม่ต้องสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับการตายของพี่ชาย “ Stutz ” เป็นวิธีแก้ปัญหานั้น แต่ในทางหนึ่ง มันยังสารคดีเกี่ยวกับวิธีแก้ปัญหานั้นและเครื่องมือที่จำเป็นในการสร้างมัน (รายละเอียดที่ดีที่สุดคือไม่ถูกทำลาย ดังนั้นสมมติว่าฮิลล์ดื่มด่ำกับเมตาเอลิเมนต์ที่ค้นหาภาพยนตร์ของเขาที่ไหนสักแห่ง ระหว่างเทปช่วยตัวเองกับตอนของ “การซ้อม”)

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เห็นได้ชัดว่าเป็นประวัติส่วนตัวของจิตแพทย์ปากร้ายปากร้ายที่ฮิลล์เริ่มเห็นนานก่อนที่จอร์แดนจะจากไป “สตุตซ์” นำเสนอตัวเอง

รีวิวหนัง netflix ในฐานะภาพยนตร์เกี่ยวกับฟิล สตุตซ์และวิธีการของเขา ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ฮิลล์รักด้วยความหลงใหลแบบที่ใครบางคนสงวนไว้ สำหรับผู้คนและสิ่งของที่ช่วยชีวิตพวกเขา ไม่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นสิ่งอื่นใด มันยังคงเป็นการยกย่องจากใจจริงจากคนดังคนหนึ่งถึงภาพยนตร์โปรดของเขา ฮิลล์จัดฉากโดยนั่งตรงข้ามกับสตุตซ์ในสำนักงานในแอลเอ และอธิบายว่าเขาต้องการถ่ายทำเซสชันหนึ่งของพวกเขาเพื่อแบ่งปันกลยุทธ์ของแพทย์กับผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่กระบวนการทำกลับซับซ้อนกว่าทั้งสองอย่าง ของพวกเขาสามารถจินตนาการได้หนึ่งในสิ่งแรกๆ ที่ฮิลล์พูดคือเขาต่อสู้กับความเปราะบางและเปิดใจ เพื่อให้สอดคล้องกับความสัมพันธ์ของผู้จัดจัดด์ อพาทาวที่เริ่มต้นอาชีพของเขา เขาหันเหจากการพูดถึงความรู้สึกที่ซื่อสัตย์ที่สุดของเขาโดยสัญชาตญาณ เขายังยืนกรานว่าเขาจะไม่พูดถึงพี่ชายของเขาต่อหน้ากล้อง ซึ่งในตอนแรกถือเป็นกลยุทธ์ที่ไร้เหตุผลในการจัดฉากที่เขาพูดถึงพี่ชายของเขาซึ่งดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉันหมายความว่า ดูเหมือนเป็นเรื่องไกลตัวที่ผู้กำกับผู้โศกเศร้าจะทำสารคดีเกี่ยวกับนักบำบัดของเขา ซึ่งครั้งหนึ่งเคยสูญเสียน้องชายตัวเองไป โดยไม่รู้ว่าบาดแผลทางใจของเขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว ถึงกระนั้น “สตุตซ์” ก็กลายเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อตัวเองมากกว่าที่ปรากฏในตอนแรก หนังใช้เวลาไม่ถึง 15 นาทีก่อนที่ฮิลล์จะพบว่าตัวเองถามสตุตซ์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *