รีวิวการ์ตูนออนไลน์

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ เรื่อง Detective Conan โคนัน

เสร็จสิ้นการสั่งซื้อ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน อย่างเป็นทางการ! รีวิวหนัง netflixFunimation ยังออกดีวีดีของซีรีส์ขนานนามว่า 24 สิงหาคม 2547 ในขั้นต้น เผยแพร่ในดีวีดีเดี่ยว และในอนาคตได้รับการปล่อยตัวเอพในกล่องตามฤดูกาล; ปล่อยออกมาทั้งหมด 130 ตอน กล่องตามฤดูกาลได้รับการเผยแพร่ใหม่ในภายหลังในกล่องที่ออกแบบใหม่ซึ่งเรียกว่ารุ่น Viridian Funimation เริ่มสตรีมตอน Case Closed ในเดือนมีนาคม 2013 Hanabee Entertainment ได้ลิขสิทธิ์ซีรีส์นี้เพื่อจำหน่ายในออสเตรเลีย Case Closed เวอร์ชั่นอนิเมะผลิตโดย Yomiuri Telecasting Corporation และ TMS Entertainment ออกอากาศในญี่ปุ่นแล้วกว่า 1,000 ตอน นับตั้งแต่อนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2539 ทำให้เป็นซีรีส์อนิเมะที่ยาวที่สุดเป็นอันดับที่ 15 จนถึงปัจจุบัน ในขั้นต้น Shogakukan รวบรวมและเผยแพร่ตอนต่างๆ บนเทปวิดีโอ VHS ตั้งแต่เดือนมิถุนายน พ.ศ.

การ์ตูนออนไลน์ ซีซัน 9

ชื่อเรื่อง Detective Conan ถูกเปลี่ยนเป็นอนิเมะ “Case Closed” เนื่องจากข้อพิจารณาทางกฎหมาย ซีรีส์ดังต่อไปนี้จิมมี่ คูโดะ เปลี่ยนชื่อจาก ชินิจิ คุโดะ ซึ่งถูกชายชุดดำสองคนวางยาและย่อตัวลงเป็นเด็ก โดยใช้ชื่อเล่นว่า โคนัน เอโดงาวะ มันเหมือนกับซีรีย์ดั้งเดิมโดยเปลี่ยนชื่อตัวละครเท่านั้น กล่าวคือใช้ชื่ออเมริกันในมังงะของพวกเขา ชื่อไม่ได้อิงจากนักสืบหรือสำนวนที่เก่งๆ แต่พยายามรักษาเสียงและรูปแบบของต้นฉบับ (เช่น ตัวอักษรเริ่มต้นจะเหมือนกัน) เป็นซีรีส์มังงะและอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Gosho Aoyama ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 1994 และได้รับการตีพิมพ์ใน Weekly Shōnen Jump ของ Shogakukan เนื่องจากการพิจารณาทางกฎหมาย ชื่อจึงถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Case Closed ซีรีส์ดังต่อไปนี้ ชินิจิ คุโดะ นักสืบหนุ่มอัจฉริยะที่แปลงร่างเป็นเด็กโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากถูกชายชุดดำสองคนวางยาพิษ ฉันต้องการเป็นนักสืบโคนัน แต่ฉันสับสนว่าฉันควรดูอะนิเมะและข้ามฟิลเลอร์ทั้งหมดหรือควรอ่านมังงะ ที่เดียวที่คุณสามารถรับชม Detective Conan ได้เป็นประจำคือ Crunchyroll Crunchyroll นำเสนอซีรีส์นี้เป็นประจำผ่านซิมัลคาสท์ แต่คุณจะต้องดูในภาษาญี่ปุ่นพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษและใน simuldub ด้วย บริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ก็มี Detective Conan ด้วยเช่นกัน แต่ตอนต่างๆ ไม่ได้รับการอัปเดตเป็นประจำ ดังนั้นคุณจะไม่สามารถดูตอนล่าสุดได้ โปรดจำไว้ว่า Crunchyroll ไม่ได้นำเสนอตอนของ Detective Conan ในทุกภูมิภาคของโลก


บล็อกและมีชื่อเรื่องของคดีปิด เสียงพากย์ภาษาอังกฤษชุดที่สองทำขึ้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออกอากาศทาง Animax Asia ซึ่งมี 52 ตอนและใช้ชื่อเดิม มีข่าวลือถึงเรื่องนักบินพากย์ภาษาอังกฤษที่ล้มเหลวในอนิเมะเรื่องนี้ ซึ่งเดิมทีมีกำหนดออกอากาศให้กับ Fox Kids ในปี 2000 โดยใช้ชื่อเรื่องว่า รีวิวหนัง disney Conan’s Capers ชินอิจิมีความเฉลียวฉลาดสูง สัญชาตญาณและช่างสังเกตมากแม้อายุยังน้อย เนื่องจากอิทธิพลของพ่อของเขาและสภาพแวดล้อมทั่วไปที่บ้าน เขาจึงเป็นผู้อ่านที่ไม่หยุดหย่อนและยืนยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนวนิยายลึกลับ พ่อของเขา Yusaku เริ่มพา Shinichi ไปที่เกิดเหตุตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเป็นนักสืบ เพลงประกอบซีรีส์ให้ความรู้สึก “ละครนักสืบคลาสสิก” จริงๆ เป็นการผสมผสานระหว่างแจ๊ส แซกโซโฟนบางตัวติดขัดทั้งช้าและเร็ว รวมถึงบางธีมที่เล่นเป็นแบ็คกราวด์ในบางโอกาส มันกำหนดบรรยากาศและน้ำเสียงสำหรับรูปแบบและวัตถุประสงค์ในการเล่นของตอนต่างๆ

2539 อนิเมะเรื่องนี้สร้างเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น วิดีโอแอนิเมชั่นต้นฉบับ วิดีโอเกม การเปิดตัวแผ่นดิสก์เสียง และตอนของการแสดงสด Funimation อนุญาตให้ใช้อะนิเมะซีรีส์สำหรับการออกอากาศในอเมริกาเหนือในปี 2546 ภายใต้ชื่อ Case Closed พร้อมตัวละครที่ได้รับชื่อ Americanized อนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์ในการว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากเรตติ้งต่ำ ในเดือนมีนาคม 2013 Funimation เริ่มสตรีมตอนที่ได้รับใบอนุญาตของ Case Closed อนิเมะ ออนไลน์ Crunchyroll ฉายพร้อมกันในปี 2014 Funimation ยังแปลภาพยนตร์ Case Closed หกเรื่องแรกเป็นภาษาท้องถิ่น ในขณะที่ Discotek Media ได้แปล Lupin III crossover พิเศษ ภาคต่อของภาพยนตร์ และเลือกภาพยนตร์ล่าสุดโดยเริ่มจาก Case Closed Episode One ในขณะเดียวกัน มังงะได้รับการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นโดย Viz Media ซึ่งใช้ชื่อเรื่องและชื่อตัวละครที่เปลี่ยนแปลงของ Funimation Shogakukan Asia ได้สร้างมังงะฉบับภาษาอังกฤษซึ่งใช้ชื่อดั้งเดิมและชื่อภาษาญี่ปุ่น มังงะเรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะต่อเนื่องโดย Yomiuri Telecasting Corporation และ TMS Entertainment ซีรีส์นี้กำกับโดย Kenji Kodama และ Yasuichiro Yamamoto ด้วยช่วงเวลา 25 นาที มีมากกว่า 900 ตอนที่ออกอากาศในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 1996 ทำให้เป็นซีรีส์อะนิเมะที่ยาวที่สุดอันดับที่สิบเจ็ด สำหรับการครบรอบ 15 ปีของอนิเมะซีรีส์ ก็มีให้รับชมแบบวิดีโอออนดีมานด์ได้ ต่อมานักสืบโคนันได้ออกอากาศในอเมริกาเหนือทางเคเบิลทีวีของ NHK TV Japan Detective Conan เป็นซีรีส์อนิเมะ/มังงะแนวลึกลับยอดนิยมของญี่ปุ่นที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1994 และออกอากาศครั้งแรกในปี 1996 อนิเมะเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบอายุ 18 ปีที่ถูกจับกุมและถูกบังคับให้ดื่มพิษ แทนที่จะฆ่านักสืบ เขากลับกลายเป็นเด็กชายอายุ 7 ขวบ ในไม่ช้า นักสืบเรียกตัวเองว่า “โคนัน” เพื่อซ่อนตัวตนของเขาและถูกส่งตัวไปยังโรงเรียนประถม ซึ่งเขาได้พบกับกลุ่มเด็กที่ก่อตั้งกลุ่มนักสืบรุ่นเยาว์ Detective Conan เป็นหนึ่งในอนิเมะที่จะทำให้คุณเริ่มคาดเดา คิด และอาจพัฒนาตรรกะของคุณในบางจุด ปัญหาเดียวคือโคนันยาวจริง ๆ และในบางจุดเราอาจไม่มีแรงจูงใจที่จะดูทีละตอน บางส่วนเป็นตอนและบางส่วนไม่ใช่ซึ่งทำให้ผู้ดูกลัวที่จะข้ามหลายตอนเพราะกลัวว่าพวกเขาอาจพลาดเรื่องราวในพล็อตที่ใหญ่กว่า อย่างไรก็ตาม ข้อดีของการที่มันยาวมากคือคดียากๆ มากมายพร้อมบทสรุปที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ชอบหนัง/อนิเมะเรื่องนักสืบอย่างฉัน เรื่องนั้นไม่มีวันเก่า อันที่จริง ฉันว่า Conan เป็นอนิเมะนักสืบที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเจอมา พล็อตที่ใหญ่กว่านั้นก็ถูกคิดมาอย่างดีและน่าสนใจ บางครั้งเบาะแสและคำใบ้ก็ออกมาจากแผนการเล็ก ๆ เพื่อสร้างองค์กรที่ “อยู่ยงคงกระพัน” กับโคนัน เสียงเป็นเสียงที่ดีที่สุดและเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับตัวละครของชินอิจิและโคนัน ได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาอย่างถี่ถ้วนคิดเช่นกัน ตัวละครรองหรือตัวละครรับเชิญอย่าง Kaido Kid ไม่เคยพลาดที่จะทำให้คุณทึ่ง พวกมันเป็นกลอุบายกว้างๆ และถึงแม้คุณอาจคิดว่าคุณสามารถระบุรูปแบบในกรณีได้ แต่ก็มีตอนหนึ่งหรือสองตอนที่ทำลายรูปแบบอย่างสมบูรณ์เสมอ ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


ยินดีต้อนรับสู่โลกของ ดูการ์ตูนออนไลน์ นักสืบโคนันที่ตัวละครทั้งหมดเชื่อมต่อถึงกันและไม่มีการสุ่ม รายการนี้จะแสดงรายการการปรากฏตัวครั้งแรกและตอนสำคัญของตัวละครที่เกิดซ้ำ พวกเขาจัดเรียงตามลำดับที่แนะนำ ดังนั้นคุณสามารถหลีกเลี่ยงสปอยเลอร์ที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยไม่ต้องอ่านอะไรมากไปกว่าตอนที่คุณดู ฉันไม่ได้ตั้งใจจะแสดงรายการทุกตอนและภาพยนตร์ที่พวกเขาแสดง เฉพาะรายการหลักที่เน้นตัวละครเหล่านี้ ในฉบับดั้งเดิมในญี่ปุ่น อิงจากมังงะซีรีส์ชื่อเดียวกันโดย Gosho Aoyama ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษว่า Case Closed by Funimation เนื่องจากปัญหาทางกฎหมายที่ไม่ระบุรายละเอียด อนิเมะเรื่องนี้ผลิตโดย TMS Entertainment และ Yomiuri Telecasting Corporation โดยมีผู้กำกับคือ Kenji Kodama, Yasuichiro Yamamoto, Masato Satō, Kōjin Ochi และ Nobuharu Kamanaka ซีรีส์นี้เป็นเรื่องราวของนักสืบวัยรุ่น จิมมี่ คูโดะ ซึ่งแปลงร่างเป็นเด็กหลังจากถูกวางยาพิษด้วย APTX 4869 โดยองค์กรชุดดำ ปัจจุบันชื่อโคนัน เอโดกาวะ และอาศัยอยู่กับพวกมัวร์ โคนันได้ไขคดีฆาตกรรมในชีวิตประจำวันของเขาในขณะที่เขารอวันที่จะเอาชนะองค์กรชุดดำ Case Closed เริ่มตีพิมพ์ในช่วง “ทศวรรษที่สาบสูญ” ซึ่งเป็นช่วงที่เศรษฐกิจถดถอยในญี่ปุ่นเป็นระยะเวลายาวนานในช่วงทศวรรษ 1990 หลังจากฟองสบู่เศรษฐกิจในทศวรรษ 1980 แตก ในช่วงเวลานี้ ญี่ปุ่นยังเห็นอาชญากรรมรุนแรงที่ก่อขึ้นโดยวัยรุ่นซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดความกังวลเพิ่มขึ้น ความวุ่นวายทางการเมืองและวัฒนธรรมในช่วงเวลานี้ส่งผลให้ Case Closed ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในญี่ปุ่น ซึ่งผู้ชมต่างปรารถนาที่จะหลีกหนีจากวิกฤตเหล่านี้ “นักสืบชาย” ฟื้นคืนชีพในทศวรรษนี้และยังคงได้รับความนิยมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เรื่องราวของ Case Closed มักถูกอ่านว่าเป็นมุมมองในแง่ดีเกี่ยวกับความสามารถของเด็กในการปรับปรุงสังคมและเพื่อจุดประกายความหวังสำหรับอนาคต นักสืบผู้ใหญ่และเจ้าหน้าที่ตำรวจใน Case Closed นั้นแสดงให้เห็นว่าไม่สามารถแก้ไขอาชญากรรมได้ และท้ายที่สุดแล้ว Conan และ Junior Detective Club เว็บการ์ตูน เป็นผู้ไขคดีและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมที่เป็นเด็กทำเช่นเดียวกัน สิ่งนี้สามารถมีอิทธิพลต่อการรับรู้ของเด็กและคนหนุ่มสาวที่มีต่อตำรวจและหน่วยงานอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างมุมมองเชิงบวกเกี่ยวกับความยุติธรรมของศาลเตี้ยและความรู้สึกต่อต้านตำรวจในเด็กที่อาจบ่อนทำลายตัวเลขที่เชื่อถือได้ ในเดือนมกราคมปี 2016 อะนิเมะจำนวน 52 ตอนปรากฏบน Netflix โดยเริ่มแรกภายใต้ชื่อเดิมคือ Detective Conan ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นชื่อภาษาอังกฤษว่า Case Closed ตอนที่ถูกระบุว่าเป็น “ซีซันหนึ่ง” แม้ว่าในความเป็นจริงจะเป็นตอน ในการให้สัมภาษณ์ Gosho Aoyama กล่าวว่าเขาใช้เวลาเฉลี่ย 4 ชั่วโมงสำหรับคดีใหม่แต่ละคดีในซีรีส์ ในขณะที่คดีที่ซับซ้อนกว่านั้นจะใช้เวลามากกว่า 12 ชั่วโมง มังงะตอนประกอบด้วยส่วนต่าง ๆ และบทสรุปของซีรีส์ ซึ่งบทสรุปส่วนใหญ่จะเป็นส่วนที่สามของคดีที่อธิบายสถานการณ์ว่าความลึกลับเกิดขึ้นได้อย่างไร อาโอยามะกล่าวว่าเขาพยายามทำให้ภาษาเรียบง่ายเพื่อช่วยให้ผู้อ่านติดตามเรื่องราว

การ์ตูนออนไลน์ Detective Conan Watch ช่วยคุณได้หรือไม่?

ดูการ์ตูนอนิเมะ ทางเครือข่าย Nippon TV ของญี่ปุ่น ระหว่างที่รอเนื้อเรื่องดำเนินต่อไป เราได้ตัดสินใจที่จะบอกคุณทุกอย่างที่เรารู้เกี่ยวกับตอนที่ 1060 ของ Detective Conan ที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่งมีกำหนดออกฉายในวันที่ 15 ตุลาคม 2022 2539 ทางเครือข่าย Nippon TV ของญี่ปุ่น ระหว่างที่รอเนื้อเรื่องดำเนินต่อไป เราได้ตัดสินใจที่จะบอกคุณทุกอย่างที่เรารู้เกี่ยวกับตอนที่ 1061 ของ Detective Conan ที่จะมาถึง ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 29 ตุลาคม 2022 เนื่องจากมีจำนวนตอนและตอนจำนวนมหาศาล ลำดับการดูที่แนะนำสำหรับ Detective Conan จึงเป็นลำดับเวลา Magic Files OVA ตอนแรกเป็นการรวบรวมซีรีส์อนิเมะหลายตอน อย่างไรก็ตาม ในที่สุดก็พัฒนาเป็นซีรีส์ที่มีการเล่าเรื่องดั้งเดิมที่สอดคล้องกับภาพยนตร์ Case Closed ในละครบางเรื่อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *