ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Pitch Perfect 3 ดูหนัง2023

“Pitch Perfect 3”ดูหนังออนไลน์ น่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงเกี่ยวกับการผจญภัยทางดนตรีของ Barden Bellas การกอดกันแบบยาวนานและเต็มไปด้วยน้ำตามากมายหลังจากจบเพลงอะแคปเปลลาทำให้ชัดเจน

แต่จริงๆ แล้วเราไม่ต้องการภาพยนตร์เรื่อง ” Pitch Perfect ” เรื่องที่สองเลย น้อยกว่าเรื่องที่สามมาก ครั้งแรกคือการระเบิดของพลังงานและการสูดอากาศบริสุทธิ์ในปี 2012 ตลกร้ายแต่อ่อนหวานด้วยนักแสดงที่หลากหลายและน่ารัก มันทำให้เราได้เห็นภาพที่ชัดเจนภายในประสบการณ์เฉพาะของวิทยาลัย มันสร้างความสนุกสนานให้กับสภาพแวดล้อมเกินบรรยายและทำเงินได้มากมาย นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลที่คุณได้ยิน เพลง “Cups” ของ Anna Kendrick ที่จับใจอย่างเหลือเชื่อ ทุกที่ตั้งแต่ร้านขายอาหารสัตว์ไปจนถึงสำนักงานทันตแพทย์

รีวิว Pitch Perfect 3 ชมรมเสียงใสถือไมค์ตามฝัน 3

ดังนั้น ในปี 2015 เราจึงได้ ” Pitch Perfect 2 “ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งค่อนข้างจะน่าจดจำสำหรับโน้ตและจังหวะต่อจังหวะของภาพยนตร์เรื่องเดียวกันกับ “Pitch Perfect” ต้นฉบับ แม้ว่าเอลิซาเบธแบงค์ส จะมีพรสวรรค์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ในการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ก็ตาม มันทำเงินได้มากขึ้น

ตอนนี้เรามี “Pitch Perfect 3” สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือมันไม่ใช่การหล่อดอกยางแบบเดียวกับรุ่นก่อนหน้า แต่เคย์ แคนนอน (ผู้เขียนบทภาพยนตร์ทั้งสามเรื่อง) กลับทำให้ทุกอย่างพังทลาย แน่นอนว่าเธอยังคงรักษาเพลงป๊อปที่ผลิตมากเกินไปไว้เป็นช่องทางผ่าน ซึ่งเป็นแหล่งเดียวที่เชื่อมโยงกันอย่างแท้จริง และนี่คือเหตุผลที่คุณมาที่นี่ แต่ก็เหมือนกับว่าเธอและผู้กำกับทริช ซี (“ Step Up All In ”) ตัดสินใจทำเรื่องบ้าๆ บอๆ ในการออกไปเที่ยวครั้งสุดท้ายนี้ โดยเปลี่ยนมันให้กลายเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสไตล์เจมส์ บอนด์ นั่นไม่จำเป็นต้องทำให้ดีขึ้น แต่อย่างน้อยก็เป็นการจากไปอย่างทะเยอทะยาน

“Pitch Perfect 3” เริ่มต้นด้วยการที่หนัง Netflix Bellas เต้นและสอดประสานกันบนเรือยอร์ชขนาดใหญ่ไปจนถึงเพลง “Toxic” ของ Britney Spears (ซึ่งตอนนี้ฉันจะล้างสมองออกจากสมองอย่างแน่นอน) Beca ของ Kendrick นำกลุ่มขึ้นไปบนดาดฟ้า Fat Amy ของ Rebel Wilsonระเบิดด้วยเครื่องดับเพลิง และผู้หญิงทั้งหมดกระโดดลงไปในน้ำทันที่ที่เรือระเบิดข้างหลังพวกเขา

ตกลง. นี่คือความแตกต่าง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

จากนั้นหนังก็ย้อนเวลากลับไปสามสัปดาห์เพื่อไล่ตามเราไปถึงจุดนั้นดูหนังออนไลน์ 2023    ตอนนี้ Bellas ทุกคนออกจากวิทยาลัยแล้ว ยกเว้นHailee Steinfeldที่แทบไม่มีเอมิลี่ และกำลังดิ้นรนเพื่อค้นหาเสียงของพวกเขา (ดูสิว่าฉันไปทำอะไรที่นั่น?) ในโลกแห่งความเป็นจริง Beca เพิ่งลาออกจากงานในฐานะโปรดิวเซอร์เพลง เอมี่ รูมเมทของเธอไม่เคยมีงานทำจริงๆ และ Chloe ผู้กระตือรือร้นอยู่เสมอ ( จากเกม Brittany Snowเช่นเคย) มีความตั้งใจที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนสัตวแพทย์ ผู้หญิงที่เหลือส่วนใหญ่มักจะคิดภายหลัง แต่ละคนจะได้รับหนึ่งหรือสองบรรทัดเพื่ออัปเดตสถานะของพวกเขา

คำเชิญให้เข้าร่วมการทัวร์ USหนังออนไลน์ ฟรี O และการแสดงในสเปน อิตาลี และฝรั่งเศสเป็นเพียงการวางแผนที่จะรวม Bellas อีกครั้งเป็นครั้งสุดท้ายและยืดอายุการหลีกเลี่ยงความเป็นผู้ใหญ่

และนั่นค่อนข้างเกี่ยวข้องกับความบอบบางของโครงเรื่องที่เชื่อมโยงเพลงหนึ่งไปยังอีกเพลงหนึ่ง ตัวเลขยังคงมีชีวิตชีวาเช่นเคย แต่ด้วยพลังงานและท่าเต้นที่เหมือนกันซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกซ้ำซากและมึนงงในที่สุด

หลังผจญความโหดร้ายของชีวิตหลังเรียนจบเหล่าสาวๆ 

ประโยคทิ้งขว้างที่ไร้สาระหลายประโยคนั้นดีสำหรับการหัวเราะ ดูหนังฟรี เช่นเคย Kendrick เป็นเจ้าแห่งท่าไม้ตาย และวิลสันก็มีพลังที่ล้นเหลือ และเธอก็ยินดีน้อมรับสิ่งที่ไม่เหมาะสมจนทำให้คุณยอมจำนน คุณอดไม่ได้ที่จะชอบเธอ แต่ก็อยากได้เนื้อหาที่เฉียบคมกว่านี้สำหรับเธอด้วย และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ให้ความสำคัญกับการแสดงตลกของเธอเช่นเคย ในขณะเดียวกันก็เพิ่มชั้นของการแสดงตลกแบบเตะก้นที่ดูเข้าท่าอย่างน่าประหลาด แต่จอห์นหนัง ใหม่ ลิธโกว์จงใจพูดสำเนียงออสเตรเลียให้เกินจริงในขณะที่พ่อที่เหินห่างและไร้เหตุผลของเอมี่คือความไม่เข้าใจและสูญเสียความสามารถที่น่าเกรงขามของเขา

ด้วยเหตุนี้ “Pitch Perfect 3” จึงอัดแน่นไปด้วยตัวละครใหม่ๆ หนัง2023ที่ไม่เคยลงทะเบียนจริงๆ รวมถึงคู่รักที่หล่อเหลาไร้เดียงสา ( แมตต์ แลนเทอร์และกาย เบอร์เน็ต ) โดยธรรมชาติแล้ว วง Bellas พบว่าตัวเองต้องแข่งขันระหว่างทัวร์ USO ซึ่งคราวนี้ต้องแข่งขันกับกลุ่มป๊อปคันทรีทั่วไป ดูโอฮิปฮอป และวงร็อคหญิงล้วนที่ชื่อว่า Evermoist (ชื่อที่พวกเขาพูดซ้ำแล้วซ้ำอีก แม้ว่าครั้งแรกจะไม่ตลกก็ตาม) สิ่งนี้นำไปสู่การบังคับตัดบทข้ามประเภทต่างๆ ซึ่งเป็นเนื้อหาหลักของภาพยนตร์เหล่านี้ ซึ่งให้ความรู้สึกถูกบังคับมากกว่าที่เคย

และมันคงเป็นภาพยนตร์ที่ “Pitch Perfect” ไม่ได้เลยหากไม่มีihdmovie Banks และJohn Michael Higginsกลับมารับหน้าที่ในฐานะคู่หูนักวิจารณ์ที่ทำหน้าที่เป็นคอรัสภาษากรีกที่แฝงความก้าวร้าว ครั้งนี้พวกเขาแทรกตัวเข้าไปในฉากแอ็คชั่นในฐานะทีมงานสารคดีที่ซุ่มซ่ามติดตามเบลลาส์ไปรอบ ๆ ในทัวร์ของพวกเขา ฉันเกือบจะอยากดูภาพที่เลอะเทอะและล้อเลียนเร็ว ๆ ของพวกเขามากกว่าเพลงหงส์ที่ควรจะเป็น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *