ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เว็บดูหนัง The Sky Is Everywhere (2022)

ดูหนังออนไลน์ท้องฟ้าอยู่ทุกหนทุกแห่งเป็นความโรแมนติกของวัยรุ่นที่ไม่สมบูรณ์ Sweetเนื่องจากเลนนี่ใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนในการสวมเสื้อผ้าของพี่น้องผู้ล่วงลับ เช่นเดียวกับการฟังเสียงโฆษณาที่น่ารำคาญในการบันทึกเสียงของเธอ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอจะชอบโทบี้ตัวอ้วน ซึ่งในไม่ช้าเธอก็เริ่มนัดพบเบื้องต้น มีเรื่องเล่าเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ The Sky Is Everywhere ที่จะสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่คุ้นเคยกับแนวเพลง YA เลนนี่—ท่ามกลางความเศร้าโศกของเธอ—ทำให้ตัวเลือกที่สับสนและไม่ดีบางอย่างในขณะที่ทำทางเลือกที่ฉลาดและดีบางอย่าง ในท้ายที่สุด ความรักที่โรแมนติกจะผลักดันให้เธอก้าวไปข้างหน้า แม้ว่าจะไม่มีวันเติมเต็มหลุมที่พี่สาวของเธอจากไป Decker นั้นสามารถถ่ายทอดความอยากรู้ที่ลึกซึ้งและน่าสนใจเกี่ยวกับการเดินทางครั้งนี้ผ่านแต่ละภาพเป็นเหตุผลเพียงพอที่จะทำตามแผนการที่คุ้นเคยอย่างลึกซึ้งและบางครั้งก็ดูจริงจัง หวังว่า,

เมื่อคนที่เธอชอบ โจ ฟงแตน ผู้เปี่ยมเสน่ห์ปรากฏตัวขึ้น สิ่งต่างๆ ก็ไม่ง่ายขึ้น เนื่องจากเลนนี่พบมิตรภาพในโทบี้แฟนของน้องสาวของเธอ กำกับการแสดงโดยโจเซฟีน เด็คเกอร์และอิงจากนวนิยายของ YA ที่มีชื่อเดียวกันและดัดแปลงให้เข้ากับหน้าจอโดยตัวผู้เขียนเอง แจนดี้ เนลสัน เลนนี่บรรลุนิติภาวะแล้วและพยายามหาตัวเองให้เจอหลังจากรับมือกับการสูญเสียน้องสาวของเธอ รวมถึงการรับมือกับความรัก . แม้ว่าการดำเนินเรื่องจะให้ความรู้สึกตรงไปตรงมาในบางครั้ง แต่ก็มีเสน่ห์และหัวใจที่ไม่อาจปฏิเสธได้ซึ่งทำให้ฉันยิ้มและสนุกกับมันได้เป็นส่วนใหญ่ การแสดงนำของคอฟแมนนั้นน่ายินดีและอกหักไม่แพ้กัน และเธอก็ทำได้ดีทีเดียว แต่โดยรวมแล้วอาจรู้สึกเหมือนมีการปรับตัวของ YA โดยตัวเลขในบางครั้ง แต่ท้ายที่สุดแล้ว

ดูหนังออนไลน์ช่วงเวลาเหล่านี้ บวกกับความบังเอิญที่ทำให้เลนนี่และโจมาอยู่เป็นคู่กันในที่สุด เสี่ยงต่อการถูกบังคับและถูกข่มขู่ แต่ต้องขอบคุณเคมีแท้ระหว่างกัน มันยังคงหวานล้ำลึก และบางครั้งก็เคลื่อนไหวเล็กน้อย ภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยจะมีความรู้สึกหวิวๆ ของความรักครั้งแรก และเด็คเกอร์ได้รับความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยจากคอฟมันและโคลิมอนที่ทำงานร่วมกับสคริปต์ของเนลสัน ทำให้มันถูกต้องจนทำให้ผู้ชมรู้สึกคิดถึง เลนนี่เป็นอัจฉริยะทางดนตรีที่เพิ่งสูญเสียอีกครึ่งหนึ่งของเธอ พี่สาวของเธอ เบลีย์ เบลีย์ซึ่งล่วงลับไปแล้วด้วยอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะที่อาจถึงตาย อาจจากไป แต่การปรากฏกายของเธอยังคงวนเวียนอยู่กับเลนนี่และคนที่เธอรัก ในบรรดาผู้ที่ยังคงโศกเศร้ากับการสูญเสียของเธอคือโทบี้ซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่มของเบลีย์ น้ำหนักตัวของเธอ และบิ๊ก ลุงสโตเนอร์สุดฮิปของเธอ โทบี้สานต่อวิถีของเขาในครอบครัว

เธอมีฉากไม่กี่ฉาก ซึ่งเธออาจกลายเป็นสิ่งที่ผู้ชมไม่ชอบได้ แต่คอฟมันทำให้มั่นใจว่าผู้ชมจะไม่มีวันเลิกสนใจเธอ The Sky is Everywhere เริ่มฉายครั้งแรกในโรงภาพยนตร์และสตรีมบน Apple TV+ วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ

ดูหนัง hdแตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย “เอาล่ะเพื่อน ๆ ของฉัน! จบ! ท้องฟ้าอยู่ทุกหนทุกแห่งที่ถ่ายทำภาพยนตร์และฉันคิดว่ามันจะต้องน่าทึ่ง! นี่คือลำดับการเต้นสำหรับบทกวีของเลนนี่! เบลีย์ในชุดสีแดงคือฮาวานาที่เหลือเชื่อ โรส หลิว” – ทางทวิตเตอร์ Grace Kaufman พากย์เป็น Lennie in THE SKY อยู่ทุกหนทุกแห่ง เริ่มฉายวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022 ในโรงภาพยนตร์บางแห่งและทั่วโลกบน Apple TV+ ไวยากรณ์ภาพยนตร์ที่กล้าหาญของเธอเป็นนวัตกรรม ส่วนหนึ่งเป็นเพราะศิลปินทัศนศิลป์ไม่เคยให้ความสำคัญกับทัศนศิลป์มาก่อน การเปิดตัวครั้งแรกอันเป็นที่รักและชื่นชอบของ Jandy Nelson ได้กลายเป็นภาพยนตร์ต้นฉบับของ Apple TV+ และ A24 ที่นำแสดงโดย Jason Segel, Cherry Jones, Grace Kaufman และ Jacques Colimon

แม้ว่าทางลัดการเล่าเรื่องดังกล่าวจะสอดคล้องกับการดำเนินการตามนิทานของ Deckard แต่ผลก็คือทำให้ทุกคนที่นี่ดูเหมือนวัตถุสองมิติในหนังสือป๊อปอัปแบบไลฟ์แอ็กชัน แม้ว่าท้องฟ้าอาจอยู่ทุกหนทุกแห่ง แต่อารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ที่เคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นการแสดงฮิสทริโอนิกส์ที่พุ่งทะยานก็ตาม หาได้ยากอย่างน่าผิดหวัง ขณะนี้คุณสามารถรับชมการสตรีม “The Sky Is Everywhere” บน Apple TV Plus ได้ ค้นหารายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดและล่าสุดที่เพิ่มลงใน… รับรายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา (และกำลังจะมา… ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้ว มีซีเควนซ์ภาพมากมายที่ดูน่าทึ่ง แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการนำเสนอ เห็นได้ชัดว่าไม่มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่ฉันพบว่ามันน่าผิดหวังจริงๆ ที่เรื่องราวของมันไม่ได้

ดูหนังออนไลน์The Sky is Everywhere เป็นส่วนหนึ่งของ Apple ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในการสตรีมเนื้อหาต้นฉบับของ Apple เฉพาะบน Apple TV+ ซึ่งขณะนี้มีรายการทีวีและภาพยนตร์ที่เป็นต้นฉบับมากกว่า 108 รายการ วันนี้ Apple ได้เปิดตัวซีรีย์การ์ตูนสำหรับเด็กเรื่อง ‘Pretzel and the Puppies’ การปรับตัวของโจเซฟีน เดคเกอร์เรื่อง The Sky is Everywhere นิยายวัยรุ่นของแซนดี้ เนลสัน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย ถูกชะงักด้วยการขาดเคมีโดยสิ้นเชิงระหว่างตัวเอกและการจัดการที่ผิดพลาดอย่างฉาวโฉ่ของกระแสธรรมชาติของสิ่งต่างๆ ถ่ายทำอย่างปราณีตด้วยสีสันที่สดใส ฉากในฉากคือความสนุก และมีสไตล์ในการแสดงมากมาย แต่ซีเควนซ์รู้สึกหยิ่งยโสในขณะที่เนื้อหาบางลงเมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป

ทรัพย์สินของ Bailey ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับเล็ก ๆ ฝนตกจากท้องฟ้าขณะที่ Lennie จมอยู่กับความโศกเศร้าท่องไปในป่า หลังจากการตายของพี่สาวของเธอ วัยรุ่นขี้อายต้องเผชิญความเศร้าโศกและสะดุดกับการค้นพบตัวเองในนวนิยาย YA ของแจนดี เนลสันที่ดัดแปลงโดยโจเซฟีน เด็คเกอร์ เลนนี่สารภาพว่าเธอประหม่ามากระหว่างการแสดงคลาริเน็ตเดี่ยว—มากเสียจนเธออาเจียนต่อหน้าแต่ละคน เธอหนีบดอกกุหลาบหลายสิบดอกจากพุ่มกุหลาบของแกรม และแสดงท่าทางเหยียดหยามและเห็นแก่ตัวในด้านอื่นๆ

The Sky Is Everywhere ต้องการทำให้คุณรู้สึกสุดโต่ง — จากความสุขของการตกหลุมรักครั้งแรกไปจนถึงความเศร้าโศกที่ทำให้ชีวิตตกต่ำ — ท่ามกลางฉากหลังของดนตรีคลาสสิกและความสมจริงที่มหัศจรรย์ ในมือที่มีความสามารถน้อยกว่า การสูญเสียอันหายนะนี้อาจกลายเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวของภาพยนตร์ แต่ในสายตาของโจเซฟีน เด็คเกอร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้อยู่เบื้องหลังการเดินทางในโรงละครทดลองของ Madeline และเรื่องตลกที่น่าประหลาดใจอย่างน่าประหลาด เชอร์ลีย์ ที่ไม่ค่อยมีใครชื่นชมอย่างลึกซึ้ง ความเศร้าโศกของวัยรุ่นกลายเป็นเรื่องที่น่าสับสน เย้ายวน และแหลมคมมากขึ้น เด็คเกอร์ผสมผสานบทภาพยนตร์ของเนลสันด้วยจินตนาการอันน่าพิศวง แปรสภาพความโศกเศร้าแสนคดเคี้ยวของเลนนี่ให้กลายเป็นบ้านที่เดียวดาย การเดินทางด้วยดนตรีแสนโรแมนติก และสวนที่มีอารมณ์ซับซ้อนและสับสนอื่นๆ ก่อตัวขึ้น แต่ตัวสนับสนุนที่สำคัญที่สุดสองคนคือโทบี้และโจ ทั้งสองเป็นความรักที่อาจเกิดขึ้นซึ่งเป็นตัวแทนของเลนนี่สองด้านที่แตกต่างกันมาก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ดูหนังออนไลน์ “The Sky Is Everywhere” เป็นภาพยนตร์ที่แตกออกเป็นเสี่ยงๆ ดอกไม้บานสะพรั่งด้วยสีสันและลวดลาย

ดูหนัง hd และดอกกุหลาบแสนยั่วยวนที่ปลูกโดยฟิโอน่า คุณยายของเลนนอนและเบลีย์ ในสวนของบ้านฮิปปี้แสนสุขของเธอ ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในป่าเรดวูด มันระเบิดด้วยความสมจริงราวกับเวทมนตร์ที่ปะทุออกมาจากจินตนาการอันร้อนแรงของเลนนอน ท้องฟ้าลุกเป็นไฟในเฉดสีส้มที่ลุกเป็นไฟ ภาพปะติดของเมฆกระดาษที่เคลื่อนไหวได้ ดนตรีที่ทำให้เธอหน้ามืดตามัวและลอยตัว และพุ่มกุหลาบที่เต้นรำในความฝันกลางวันของเธอ ทั้งหมดนี้ให้บริการตามอารมณ์โอเปร่าของภาพยนตร์เรื่องนี้เอง การขี่รถไฟเหาะที่เป็นความรักของวัยรุ่นและความสูญเสียของวัยรุ่น

การเลิกราทำให้รักสามเส้าที่เกิดขึ้นระหว่างเลนนี่ โทบี้ และนักกีตาร์ผู้ฝันใฝ่จากโรงเรียนของเลนนี่ โจ ฟองเตน เกิดขึ้นได้อย่างเต็มที่ เมื่อแม่และเบลีย์กลับมาพบกันที่ใดที่หนึ่ง มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับเลนนี่ที่จะเผชิญหน้ากับชีวิตอิสระที่น่าสะพรึงกลัว “The Sky is Everywhere” ติดตามเรื่องราวของ Lennie ที่เสียชีวิต นักเรียนมัธยมปลายที่สวมเสื้อคลุมของ Bailey พี่สาวที่มีเสน่ห์ของเธออย่างใกล้ชิดจนการเสียชีวิตล่าสุดของ Bailey ได้โยน Lennie เข้าสู่วิกฤตอัตลักษณ์โดยสิ้นเชิง

ในขณะที่แฟน ๆ ของโจเซฟีน เด็คเกอร์ตัดสินใจเลิกรากับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนวนิยาย YA ปี 2010 ของแจนดี้ เนลสันเรื่อง The Sky Is Everywhere ฉันก็รู้สึกยินดีกับผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีภาพความเศร้าโศกและความรักที่สวยงามจนแทบเป็นไปไม่ได้ เนลสันเตรียมหนังสือของเธอเองสำหรับขึ้นจอ โดยทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางประการเกี่ยวกับเรื่องราวของวัยรุ่นเลนนี่ วอล์คเกอร์ ในขณะที่นางเอกหาคำตอบว่าจะรับมืออย่างไรหลังจากการตายของพี่สาวผู้เป็นที่รักอย่างไม่คาดฝันของเบลีย์ ความชื่นชอบของ Decker ในเรื่องมหัศจรรย์ บวกกับเฉดสีสดใสของภาพยนตร์ที่ลื่นไหลของ Ava Berkofsky จะดึงดูดใจคนหนุ่มสาวและคนหนุ่มสาว โดยเฉพาะผู้ที่สูญเสียพี่น้องหรือสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิด ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ IndieWire

“การสูญเสียทั้งหมดที่ทีมงานและนักแสดงได้เห็นและประสบมาแล้วในปี 2020 ทำให้เราตระหนักดีว่าเราจำเป็นต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับการแสดงที่ท้าทายในภาพยนตร์และเรื่องราวเกี่ยวกับความเศร้าโศกและความรัก” เธอกล่าว . “ฉันอยากสร้างภาพยนตร์ที่คุณจะได้สัมผัสทุกอารมณ์ – ที่คุณหัวเราะและร้องไห้ พบความตึงเครียดและปลดปล่อย รู้สึกเซ็กซี่ รู้สึกกลัว และฉันชอบความสมจริงอย่างมหัศจรรย์” ผู้กำกับโจเซฟีน เด็คเกอร์ (แมเดลีนส์ แมดลีน, เชอร์ลีย์) บอกกับ EW “ฉันชอบที่บทของแจนดี้แสดงเรื่องตลกควบคู่ไปกับโศกนาฏกรรม เธอทำให้เราเข้าไปอยู่ในความขี้เล่นขี้เล่นและความตื่นเต้นของรักแรกพบควบคู่ไปกับความเป็นจริงของความเศร้าโศก และเธอก็ทำให้เราเข้าไปอยู่ในจินตนาการอันบ้าคลั่งของเลนนี่”

หนัง hd ผู้กำกับโจเซฟีน เด็คเกอร์ (“Madeline’s Madeline”) ช่วยให้ผู้แต่งและผู้เขียนบทเนลสันตระหนักถึงวิสัยทัศน์ของเธอสำหรับการปรับตัวนี้ ซึ่งรวมถึงเรื่องราวย้อนอดีตของพี่สาวมากมาย การรำลึกถึงด้วยความยินดีซึ่งไม่ค่อยสนองความต้องการของเลนนี่ และเอฟเฟกต์พิเศษมากมายและภาพที่แปลกใหม่อื่นๆ การเลือกที่ไม่ดีอย่างหุนหันพลันแล่น ขดตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้าของน้องสาวและละทิ้ง “ความฝัน” ของเธอ และสิ่งที่ทำให้เลนนี่เป็นตัวเองอาจเป็นการเดินทางของเธอ หรืออาจกลายเป็นจุดหมายปลายทางของเธอก็ได้ บางทีคนเดียวที่แบ่งปันความเศร้าโศกของเธอในระดับของเลนนี่ก็คือคนสวยของเบลีย์ โทบี้ นักจัดสวน การเปิดตัวครั้งแรกอันเป็นที่รักและชื่นชอบของ Jandy Nelson ได้กลายเป็นภาพยนตร์ต้นฉบับของ Apple TV+ และ A24 ที่นำแสดงโดย Jason Segel, Cherry Jones, Grace Kaufman และ Jacques Colimon สำหรับสุดสัปดาห์วันวาเลนไทน์ วันนี้ Apple TV+ จะฉายรอบปฐมทัศน์ The Sky is Everywhere

นวนิยายวัยรุ่นของแจนดี เนลสัน เวอร์ชันจอของโจเซฟีน เด็คเกอร์ ซึ่งดัดแปลงโดยผู้เขียน รวบรวมส่วนเกินไว้เป็นการแสดงออกถึงจิตวิญญาณที่เมตตาของนางเอก บางครั้งผลลัพธ์ที่ได้ก็มากเกินไป เศร้าหมอง หรือแค่คิดไปเอง ขณะซ้อมบทจูเลียตสำหรับการผลิตละครเวทีที่กำลังจะมีขึ้น ไบลีย์ พี่สาวที่ลาออกของเลนนี่ก็ล้มลงอย่างกะทันหันและเสียชีวิตทันทีจากภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะที่ร้ายแรง พวกเขาใช้ห้องเดียวกัน หนังสือเล่มเดียวกัน และ “ความคิดเดียวกันในช่วงเวลาเดียวกัน” แต่ถ้าคุณมองให้ลึกลงไป คุณจะพบเหตุผลหลายประการที่จะทำให้คุณทึ่งกับภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเพิ่งฉายรอบปฐมทัศน์บน AppleTV+

ในทางกลับกัน มันมักจะให้ความบันเทิงเพราะมัน อย่างหลังเป็นความคิดที่ไม่ดีด้วยเหตุผลหลายประการ แต่เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลสำหรับตัวละครเหล่านี้เมื่อพิจารณาถึงความสูญเสียที่พวกเขารู้สึกและการเชื่อมต่อที่พวกเขาสามารถพยายามเลียนแบบได้ หลังจากการจากไปอย่างกะทันหันของ Bailey ที่ไม่คาดคิด Lennie อาศัยอยู่ตามลำพังกับลุงที่เล่นโวหารของเธอ และแม้กระทั่งคุณยายที่ขี้เล่น ดูเหมือนว่าพวกเขาจะจัดการกับการสูญเสีย Bailey ได้ดีกว่า Lennie ที่ไม่สามารถพาตัวเองกลับไปโรงเรียนได้จนกว่าจะถึงเดือนต่อมา เธอใช้เวลาทั้งวันเขียนและทิ้งโน้ตให้เบลีย์ในป่าที่พวกเขาเคยใช้เวลาร่วมกัน เมื่อเธอไม่ได้โต้เถียงกับคุณยายของเธอเกี่ยวกับความจำเป็นในการกำจัดข้าวของของเบลีย์และดำเนินชีวิตต่อไป

ดูหนัง Netflix ผู้สร้างภาพยนตร์ “Shirley” และ “Madeline’s Madeline” เป็นตัวเลือกที่ได้รับแรงบันดาลใจในการควบคุมความรักและความเจ็บปวดของหนุ่มสาวที่สร้างสรรค์และมีสีสัน Lennie’s ไม่ได้เป็นเพียงการเติบโตที่กระเพื่อมภายใต้พื้นผิวของ The Sky Is Everywhere แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีองค์ประกอบของสไตล์การกำกับที่เป็นซิกเนเจอร์ของเด็คเกอร์ แต่ก็สะท้อนถึงความพยายามของเธอที่จะพัฒนาในเส้นทางที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย ความเศร้าโศกทำให้ประสาทสัมผัสของเลนนี่รั่วไหล และเหมือนเด็กแรกเกิด เธอต้องหวนคืนสู่ความมั่นคงและความปลอดภัย

การแข็งตัวของอวัยวะเพศโดยไม่ได้ตั้งใจของวัยรุ่นทำให้เกิด “โบอิง” ในการ์ตูน และในฉากที่มีเสน่ห์ที่สุด เลนนี่และโจฟัง Bach ขณะที่พวกเขานอนอยู่ท่ามกลางสวนกุหลาบที่รวมเอานักเต้นที่ประดับประดาไปด้วยดอกไม้ ผู้ชมรู้สึกสนุกสนานในช่วงเวลานี้ และเลนนี่ก็เช่นกัน รังสีแห่งความรู้สึกดิบๆ ที่ผสานเข้ากับดนตรีและภาพลักษณ์ที่สดใส ในละครสำหรับผู้ใหญ่ของโจเซฟีน เด็คเกอร์เรื่อง “The Sky Is Everywhere” เลนนี่เป็นนักช่างเสียงระดับไฮสคูลที่เรียนรู้ใหม่ที่จะโอบรับความสุขในชีวิตหลังจากการสูญเสียเบลีย์พี่สาวคนโตของเธอไปอย่างกะทันหัน หลังจากการตายของเบลีย์ น้องสาวของเลนนี่ เธอพบว่าตัวเองต้องแยกระหว่างโทบี้ผู้เย้ายวนใจ แฟนของเบลีย์ผู้แบ่งปันความเศร้าโศกของเธอกับโจ เด็กใหม่ในเมืองที่มีชีวิตชีวา มีซีเควนซ์ที่สวยงามมากมายที่นี่ที่ให้ความรู้สึกเป็นโมฆะทางอารมณ์

ดูหนัง Decker รวบรวมภาพยนตร์ที่มีทิศทางศิลปะที่ยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ที่สะดุดตา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีระดับศิลปะการแสดงโอเปร่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่น่าทึ่งที่เลนนี่และโจลอยจากและกลับลงไปที่พุ่มกุหลาบที่เข้ารูป พวกเขากำลังสร้างเสียงสะท้อนภาพและอารมณ์ของความรักหนุ่มสาว หากคุณซื้ออุปกรณ์ Apple Apple TV+ จะให้บริการฟรีเป็นเวลาสามเดือน วันวาเลนไทน์ใกล้จะมาถึงแล้ว และสำหรับผู้ที่เฉลิมฉลองวันหยุดด้วยค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์อันแสนอบอุ่น “The Sky Is Everywhere” จะเปิดตัวในเวลาที่เหมาะสม ในท้ายที่สุด เราเห็น Lennie ชดใช้ค่าเสียหายกับคู่แข่งสาวใจร้ายของเธอ แต่เราไม่เคยเห็นการออดิชั่นของเธอสำหรับ “เก้าอี้ตัวแรก” เลยแม้แต่น้อยไปที่ Juilliard

เพศ.” การที่การผสมผสานระหว่างความตื่นตัวทางเพศและความงามทางดนตรีนี้แสดงออกผ่านภาพจริงที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการห่อหุ้มจิตวิญญาณของคริสต์ศาสนาตะวันตกแบบตะวันตกที่สมบูรณ์แบบที่สุด Decker ไม่ได้เป็นเพียงบุคคลสำคัญในการเกิดขึ้นของไวยากรณ์การเล่าเรื่องแบบใหม่ มีสไตลิสต์ที่สมบูรณ์อีกสองสามคนที่ทำงานในภาษาอังกฤษ ความสัมพันธ์ของคู่รักหนุ่มสาวขัดแย้งกับความเป็นจริงอันโหดร้ายของ California Gold Rush ในปี 1850 แองเจิลเผชิญหน้ากับปีศาจที่ดูเหมือนจะเอาชนะไม่ได้ ได้พบกับไมเคิล ชาวนาที่ต้องการเธอเป็นภรรยาของเขา

มีเพียงเชอร์รี่ โจนส์เท่านั้นที่สามารถรักษาความเป็นตัวของเธอเองและไม่ถูกคลื่นยักษ์ซัดพัดไป รักษาธรรมชาติที่เป็นรากฐานของตัวละครของเธอที่ทำให้เธอขายจังหวะทางอารมณ์ที่น่าสนใจไม่กี่อย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้ จากนวนิยายของ YA โดย Jandy Nelson นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ได้รับการยกย่องจากการเป็นหุ้นส่วนของ Apple กับ A24 The Sky Is Everywhere คือภาพยนตร์ Apple TV+ เรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย Grace Kaufman และกำกับโดย Josephine Decker ภาพยนตร์ YA อาจไม่ใช่กระเป๋าของคุณ แต่ถ้าเป็นเช่นนั้น บางทีกลิ่นอายของ NorCal ของ “The Sky Is Everywhere” อาจทำให้คอร์ดร้องไห้ได้ “The Sky Is Everywhere” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์จำนวนจำกัด และพร้อมให้สตรีมบน Apple TV+ ในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์

ไม่มีลักษณะเฉพาะมากนักและพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อสนับสนุนเลนนี่แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อยากจะบอกคุณเป็นอย่างอื่นก็ตาม โทบี้เป็นเรื่องราวที่ซ้ำซากจำเจ แทนที่จะเป็นตัวละครจริงๆ และซีเกลก็เป็นเพียงตัวละครรับเชิญ แทนที่จะเป็นตัวประกอบจริงๆ เมื่อย้อนกลับไปที่โทบี้ในฐานะอุปกรณ์เล่าเรื่อง เขามักจะเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับเบลีย์ แฟนสาวที่เสียชีวิตของเขากับพี่สาวของเธอ ซึ่งเป็นแรงผลักดันของเรื่อง การเปิดเผยเกิดขึ้นครั้งแรกในขณะที่เพิ่มผลกระทบจากการจากไปของเธอ แต่เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีอะไรจะบอกนอกตัวละครของคอฟมัน “The Sky Is Everywhere” (ทาง Apple TV+) อิงจากนวนิยายของแจนดี เนลสัน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย และเธอแสดงเรื่องราวของวัยรุ่นด้วยความเคารพที่หายาก

พวกเขาทั้งหมดมีการแสดงที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง แต่ไม่เคยได้รับความลึกหรือเวลาหน้าจอเหมือน Lennie ซึ่งเป็นสาเหตุที่พวกเขามักจะอยู่เบื้องหลังเล็กน้อย ซึ่งคุณสามารถพูดเกี่ยวกับ Jason Segel และ Cherry Jones ได้เช่นกัน เนื่องจากทั้งคู่ถูกใช้งานน้อยเกินไป ในขณะที่คนหลังได้รับฉากที่เปล่งประกาย แต่ Segel ก็ไม่มีอะไรจะทำเลย บริการสตรีมมิ่งของ Apple มีเพลงฮิตในห้องสมุดค่อนข้างน้อย Ted Lasso และ The Morning Show เป็นผู้เล่นรายใหญ่ที่ Emmys และพิธีมอบรางวัลอื่น ๆ รวมถึงผู้ชมด้วย สตรีมเมอร์จะออกซีรีส์คุณภาพจำนวนหนึ่งซึ่งมีชื่อใหญ่ๆ ติดอยู่ทุกเดือน แต่ห้องสมุดของพวกเขาขาดความขัดเกลาเล็กน้อยในหมวดภาพยนตร์

มีการแบ่งปันเรื่องราวย้อนหลังถึง Bailey กับ Lennie ระหว่างลุงบิ๊ก แกรม และโทบี้ Ji-Young Yoo รับบทเป็น Sarah เพื่อนสนิทของ Lennie และ Julia Schlaepfer รับบท Rachel ศัตรูตัวฉกาจของ Lennie ในฐานะส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่าง Apple กับ A24 ภาพยนตร์จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งและบน Apple TV+ ในวันเดียวกัน การสมัครสมาชิกรายเดือนสำหรับ Apple TV+ คือ $4.99 หลังจากทดลองใช้งานฟรี 7 วัน

เครกมีผลเช่นเดียวกันกับเลนนี่ ในครั้งแรกที่เธอเห็นเขา เลนนี่จินตนาการถึงโน้ตดนตรีที่เล็ดลอดออกมาจากการแสดงของเขาที่นำชีวิตของพวกเขาเองและโค่นล้มโลกของเธอ ระหว่างสองสิ่งที่ตรงกันข้าม เลนนี่ต้องแก่แล้ว และเลือกผู้ชายที่เหมาะกับเธอที่สุด ตามรอยเท้าของการปรับตัวของคนหนุ่มสาวที่คล้ายคลึงกัน A24 และ Apple ร่วมมือกัน The Sky is Everywhere ชิงช้าสำหรับรั้ว ด้วยวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ที่ไม่ซ้ำใคร ฉากในฝันที่เป็นจริงทั้งหมด และรักสามเส้าบ้าๆ บอ ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นกระเป๋าที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

มีความเชื่อมโยงที่ลึกซึ้งไม่เพียงเพราะการแสดงที่ชัดเจนของ Grace Kaufman แต่เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่สถานการณ์ที่คล้ายกันจะเกิดขึ้นกับคุณหรือคนใกล้ชิด ความรู้สึกของความว่างเปล่าที่เริ่มต้นในหัวของคุณและต่อมาแปลเข้าสู่บรรยากาศของคุณเมื่อคนใกล้ชิดเสียชีวิตเกือบจะเป็นสากลไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ฉากสั้นๆ ระหว่าง Lennie และ Big ในรถตู้ฮิปปี้ของเขาเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของปฏิกิริยาที่เห็นอกเห็นใจเหล่านี้ มันหมุนรอบคำถามคลาสสิกและแปลก ๆ “คุณโอเค” แม้ว่าพวกเขาจะมีการสนทนาที่หายวับไปและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการจากไปของคนที่คุณรัก อีกแง่มุมหนึ่งที่ Decker ใช้อย่างมากในรูปภาพของเธอซึ่งมีอยู่ใน The Sky คือทุกที่คือธรรมชาติ

ฉันเดาว่ามันมาพร้อมกับอาณาเขตจริงๆ แต่ฉันชอบตอนจบ ลมหายใจแห่งความเศร้าโศกที่มีชีวิตผสมผสาน The Sky is Everywhere ขอร้องให้ทำสิ่งต่างๆ ช้าๆ และจดจำขั้นตอนของการฟื้นตัวเหล่านั้น ความโศกเศร้าต่อผู้เป็นที่รัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาชิกในครอบครัว เป็นงานที่ไม่มีวันตายและดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง เป็นเรื่องน่าละอายที่ The Sky is Everywhere หมดความสนใจที่จะเล่าเรื่องราวความเศร้าโศกเพื่อสนับสนุนการทดลองความรักและความทุกข์ยากที่บางเบาและนุ่มนวล

แจนดี้ เนลสันเป็นนักเขียนหนังสือขายดีของนิวยอร์กไทม์สเรื่อง I’ll Give You the Sun ซึ่งได้รับรางวัล Printz Award อันทรงเกียรติและเป็นหนังสือเกียรติยศของสโตนวอลล์ The Sky Is Everywhere ผลงานเรื่องแรกของเธอที่ได้รับการยกย่องชมเชย ตอนนี้ได้กลายเป็นภาพยนตร์ต้นฉบับของ AppleTV+ และ A24 ที่แจนดี้เขียนบทภาพยนตร์ เมื่อรวมกันแล้ว Sun และ Sky มียอดขายมากกว่าล้านเล่มทั่วโลก ทั้งคู่ได้รับเลือกให้เป็นนิยายที่ดีที่สุดของ YALSA สำหรับคนหนุ่มสาวและติดอันดับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีหลายเรื่อง ได้รับการวิจารณ์ที่ติดดาวมากมาย และยังคงประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติต่อไป แจนดี้อาศัยและเขียนหนังสือในซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากฉากนิยายของเธอ

คู่มือประจำวันของคุณตั้งแต่ปี 2011 โดยมุ่งเน้นแต่ไม่เคร่งครัดกับฉากดนตรี / ศิลปะ / ภาพยนตร์อิสระและวัฒนธรรมและชุมชนในมหานครบอสตันและนิวอิงแลนด์โดยรวม และวัฒนธรรมที่อยู่ชายขอบซึ่งมักจะประกอบและสนับสนุนพวกเขา เราส่งเสริมชุมชนนักเขียนและนักข่าวพลเมืองที่ค้นพบองค์ประกอบที่สำคัญของเมืองของเราที่สื่อกระแสหลักมักละเลย และเปิดโอกาสให้นักเขียนหน้าใหม่เป็นเวทีสำหรับการทำงานของพวกเขา หากมีสิ่งหนึ่งที่ฉันได้รับการฝึกมาทั้งชีวิต นั่นก็คือพิธีกรรมและพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์…ฉันโตเป็นคริสเตียนและปฏิบัติศาสนาพุทธมาตลอดหกปีที่ผ่านมา ฉันยังเป็นส่วนหนึ่งของศิลปินที่อาศัยอยู่ที่ School of Making Thinking ซึ่งเราสร้างและมีส่วนร่วมในพิธีกรรม…ฉันคิดว่าเราทุกคนต่างปรารถนาในพิธีกรรมและชุมชน และสิ่งต่างๆ ที่ทำให้เราทำสิ่งที่แปลกประหลาด

บ้าน เฟอร์นิเจอร์ในสวน สตูดิโอศิลปะของ Gram ล้วนทำจากไม้สไตล์กระท่อมที่ผุกร่อน แม้แต่โทนสีของโรงเรียนก็ยังเป็นโทนสีน้ำเงินอมฟ้าและดาวเรือง มีการทะเลาะวิวาทกับโจผู้ซึ่งทำในสิ่งที่รักชอบทำโดยยืนอยู่ผิดที่ผิดเวลา มีช่วงหนึ่งที่ต้องพยายามทำให้มันถูกต้อง และในภาพยนตร์ที่พยายามจะขยายความขัดแย้ง ช่วงเวลาของเลนนี่ก็ฟาดฟันใส่คนที่เธอรักอย่างกะทันหัน บางทีการเอาชนะความขัดแย้งเหล่านี้ เช่นเดียวกับเรื่องราวอื่นๆ มากมายเช่นนี้ อาจเป็นการยืนยันความแข็งแกร่งของความรู้สึกของเลนนี่และ “พิสูจน์” ว่าความสัมพันธ์เหล่านี้มีความสำคัญต่อเธออย่างไรในท้ายที่สุด แต่ท้องฟ้าอยู่ทุกหนทุกแห่งทำให้เราเข้าใจถึงตัวละครของเธออย่างชัดเจนว่าฉากเหล่านี้รู้สึกซ้ำซากเมื่อทำให้บทสรุปที่คาดหวังล่าช้า

วิธีที่ Lennie และตัวละครอื่นๆ จัดการกับอารมณ์ที่ซับซ้อนของพวกเขาอาจกลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิง แต่ Decker สนุกกับการแสดงประสบการณ์ชีวิตทั้งหมดอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา “สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับงานเขียนของแจนดี้คือมันเชื้อเชิญให้เราโอบรับช่วงเวลาที่ไม่สมบูรณ์และความรู้สึกที่ไม่สมบูรณ์” Decker กล่าว “ดังนั้น ฉันคิดว่าในภาพยนตร์ทั้งหมดของฉัน ฉันกลัวน้อยที่สุดที่จะย้ายเข้ามาในภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ ‘การทำให้ถูกต้อง’ ฉันแค่ต้องการสร้างความสนุกสนาน เต็มไปด้วยความรัก และเปิดกว้างในกองถ่าย และให้มันเป็นบรรยากาศที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้ายออกไป” แม้ว่าความคิดสร้างสรรค์จะไปไกลเกินไปในบางครั้ง แต่ก็เป็นการดีกว่าที่จะเหวี่ยงรั้วด้วยจินตนาการมากกว่าทำตามสูตรตัดคุกกี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ดูหนัง hd โอกาสสำหรับการแสดงละครวัยรุ่นสุดคลาสสิกในแบบออริจินัลนำเสนอในความหลงใหลในคลาริเน็ตของเลนนี่ 

ผลกระทบของความบอบช้ำทางจิตใจและความเศร้าโศกที่มีต่อการแสดงทางศิลปะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวทีที่มีความต้องการและเข้มงวดเหมือนดนตรีออร์เคสตรา เป็นหัวข้อที่น่าสนใจที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงในวัฒนธรรมสมัยนิยมหรือในชีวิตจริง การใช้ความสูญเสียและการค้นพบคลาริเน็ตในท้ายที่สุดเป็นอุปมาในการประสบกับช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศก ตัวตนของเลนนี่ในฐานะนักดนตรีได้สร้างลำดับการตัดต่อภาพเซอร์เรียลลิสต์ที่งดงามอย่างแท้จริง ซึ่งแสดงภาพประสบการณ์ทางดนตรีอันมหัศจรรย์ของเธอ ไม่แน่ใจเกี่ยวกับการไล่ตามความฝันของเธอที่จะไปที่ Juilliard ต่อไป เพราะตอนนี้เธอจะไม่สามารถแบ่งปันเรื่องนี้กับ Bailey ผู้ซึ่งหวังจะเข้าร่วมการแสดงได้อีกต่อไป Lennie พบว่าตัวเองไม่สามารถเล่นและลาออกจากวงดนตรีเกียรติยศที่โรงเรียนได้

เช่น ส่งต่อจดหมาย จัดกระเป๋า และรีบประกาศที่อยู่ของคุณที่บ้านของ Gram เพราะทุกอย่างงดงามมาก บ้านมีบรรยากาศอบอุ่นและมีสีสัน และสวนก็งดงาม ในขณะที่ข้อความในโทรศัพท์พื้นฐานยังปรากฏบนหน้าจอในลักษณะที่แปลกประหลาด และอย่าทำให้ฉันเริ่มที่ร้านขายไอศกรีมที่ Sarah ทำงานเพราะมันน่ารักเกินไป

ในโลกของนวนิยายวัยรุ่น วัยรุ่นสามารถมีปัญหาได้ แม้จะทรยศ แต่ก็ไม่เคยเลวทรามต่ำช้า ด้วย The Sky Is Everywhere โจเซฟีน เด็คเกอร์ (ผลงานของ Madeline, Shirley) ผู้สร้างภาพยนตร์ที่คุ้นเคยกับความมืด บิดเบี้ยว และเหนือกว่า ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงละครของเธอเพื่อขยายขอบเขตที่อ่อนโยนและสะเทือนใจของภาพยนตร์วัยรุ่นที่เจ็บปวด 103 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาLanguageEnglishThe Sky Is Everywhere เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวโรแมนติกแนวดราม่าของอเมริกาปี 2022 กำกับโดยโจเซฟิน เด็คเกอร์และเขียนบทโดยแจนดี เนลสัน อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเธอ Greg Carlson (@gcarlson1972) เป็นศาสตราจารย์ด้านการศึกษาด้านการสื่อสารและผู้อำนวยการโครงการศึกษาภาพยนตร์สหวิทยาการย่อยที่ Concordia College ใน Moorhead รัฐมินนิโซตา เขายังเป็นบรรณาธิการภาพยนตร์ของ High Plains Reader

แต่เมื่อความดึงดูดและความเศร้ามารวมกัน แรงดึงดูดนั้นให้ความรู้สึกที่ไม่อาจต้านทานได้ แต่ตอนนี้ … เอาล่ะ โทบี้อาจเป็นคนเดียวที่เข้าใจความรู้สึกของเลนนี่จริงๆ เธอเขียนบทกวีบนผนังตู้เสื้อผ้าของเบลีย์และได้กลิ่นเสื้อผ้าของเธอ ส่วนใหญ่มาจากการผสมผสานอย่างลงตัวของตัวละครข้างเคียง ซึ่งแต่ละตัวส่งผลต่อชีวิตของเลนนี่ในรูปแบบต่างๆ เมื่อเธอผ่านขั้นตอนต่างๆ ของความเศร้าโศก ในแง่ของครอบครัว มีคุณย่าของเลนนี่และลุงใหญ่ของเธอ “แกรม” มีความหมายดีแต่ค่อนข้างก้าวร้าวในการยืนกรานให้เลนนี่ใช้ชีวิตต่อไป ลุงบิ๊กเป็นเหมือนคนใจดีที่ถูกปฏิเสธจากชุมชนฮิปปี้ – วัชพืชพอง, ศึกษาแมลงและบางครั้งก็เพิ่มการปรากฏตัวของพ่อ ในมือของผู้กำกับที่มีความมั่นใจน้อยกว่า ความโรแมนติกของวัยรุ่นอาจเสี่ยงต่อความรู้สึกผิด แต่เด็คเกอร์ใช้คำสารภาพของเลนนี่อย่างชาญฉลาดเพื่อทดลองสร้างความรู้สึกไม่สอดคล้องกันทางอารมณ์ของการไว้ทุกข์

บทวิจารณ์ภาพยนตร์สำหรับครอบครัว เรตติ้งภาพยนตร์ ไอเดียปาร์ตี้ภาพยนตร์แสนสนุก และข่าววัฒนธรรมป๊อป — ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับผู้ปกครอง ในท้ายที่สุด The Sky is Everywhere ไม่ได้มุ่งหวังที่จะเป็นศิลปะชั้นสูง ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นโวหารและแปลกประหลาด อย่างไรก็ตาม ไม่ควรดำเนินการอย่างจริงจัง มีฉากที่สวยงาม เช่น Lennie และ Craig กำลังฟัง Bach ผ่านหูฟังขณะที่เพลงเชื่อมต่อกัน พร้อมด้วยดอกไม้ที่เบ่งบานอยู่รอบตัวพวกเขา การแสดงความโกรธอย่างน่าอัศจรรย์ยังแสดงให้เห็นถึงความอัปลักษณ์ของอารมณ์อย่างว่างเปล่า ถ้าเพียงแต่ไม่สามารถเห็นความซ้ำซากจำเจจากที่ไกลออกไปหนึ่งไมล์

นี่หมายถึงการจับภาพความเจ็บปวดภายในของการสูญเสียและนึกภาพให้เราเห็นว่าเป็นการทลายโลกรอบตัวเลนนี่ อาจหมายความว่าในช่วงเวลาแห่งความปิติยินดี เลนนี่พบว่าตัวเองถูกยกขึ้น หมุนไปบนท้องฟ้าราวกับว่าถูกระงับโดยไม่มีอะไรมากไปกว่าการมองโลกในแง่ดีชั่วขณะของเธอ นอกจากนี้ยังอาจหมายความว่าเมื่อเปิดประตูไปที่ห้องแสดงดนตรี เธอพบว่าตัวเองต้องทึ่งกับโน้ตดนตรีที่ยิงจากเครื่องดนตรีของโจ สาวๆ ต่างตกตะลึงในความประทับใจของเขา ผู้กำกับไม่กี่คนสามารถดึงช่วงเวลาเหล่านี้ออก และคนอื่นๆ อีกหลายคน โดยไม่มีความรู้สึกผิดหรือชีส YA ซึมผ่าน แต่ช่วงเวลาไฮเปอร์เรียลเหล่านี้ไม่เพียงแต่รู้สึกผูกติดอยู่กับความเป็นจริงเท่านั้น แต่ยังทำให้งานยากในการถ่ายทอดกระบวนการภายในที่ซับซ้อนของบุคคลในภาวะวิกฤตได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ฟังที่จะเข้าใจ

อย่างหลังคือทุกสิ่งที่เธอต้องการก้าวไปข้างหน้า ในขณะที่อดีตแสดงถึงน้ำหนักของอดีตของเธอ ทั้งคู่ถูกขัดจังหวะเมื่อพี่สาวสุดที่รักของเธอเสียชีวิตกะทันหัน แต่ “ท้องฟ้าอยู่ทุกหนทุกแห่ง” มักจะรู้สึกหลงใหลในความแปลกประหลาดของตัวเองมากเกินไป ระดับทวีตนั้นไม่อยู่ในชาร์ต และไม่มีเสื้อสเวตเตอร์วินเทจและศัพท์แสงส่อเสียดจำนวนเท่าใดที่สามารถทำให้การเล่นคลาริเน็ตดูเท่ได้ แม้ว่าเด็คเกอร์จะพยายามอย่างดีที่สุดและโจก็อ้างว่าเป็นอย่างอื่น เบลีย์ ซึ่งมองเห็นได้เฉพาะในความทรงจำของเลนนอนเท่านั้นที่เคลื่อนไหวอยู่เสมอ ผมยาวของเธอก็ปลิวไสวขณะที่เธอวิ่ง กอดและเต้นรำอยู่ตามท้องถนน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *