ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เว็บดูหนัง Montana Story (2021)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฝรั่ง Montana Story เต็มเรื่อง ความละเอียดสูง Hd ซับไทย และแน่นอนว่าเมื่อต้องรับมือกับความรู้สึกผิดและความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานที่ถูกกักขังไว้ นั่นเป็นเรื่องที่ต้องรับมืออย่างมาก นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่ชายและน้องสาววัย 20 ปี ที่กลับมาบ้านเพื่อพบพ่อหลังจากที่เขาป่วยด้วยโรคหลอดเลือดสมองและอยู่ในความดูแลของชีวิต โอเว่นและเฮลีย์เป็นพี่ชายและน้องสาวที่ออกจากบ้านมอนทาน่าเมื่อประมาณ 7 ปีก่อนภายใต้เงื่อนไขที่เลวร้ายกับพ่อ-เขาดูถูกทั้งสองคน แต่เฮลีย์ทำกับเฮลีย์มากกว่า

‘Montana Story’ ไม่จำเป็นต้องเป็นภาพยนตร์จริง แต่เป็นละครเวทีมากกว่า แม้ว่าสถานที่นี้จะรวมถึงฉากฉากที่งดงามอย่างแท้จริง แต่เรื่องราวก็มีความสนิทสนมมากจนสามารถแสดงได้ในโรงละคร Erin ออกจากบ้านด้วยเหตุผลเฉพาะ และได้รู้ว่าตอนนี้เธอเป็นแม่ครัวในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ค มอนทาน่ายังคงอยู่ในสายเลือดของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงความผูกพันที่เธอมีกับม้าในฟาร์มปศุสัตว์ชื่อมิสเตอร์ที ซึ่งมีอายุเท่าเธอ แคลคิดว่าเป็นการดีที่สุดที่จะฆ่าม้าในขณะที่เอรินตัดสินใจว่าควรพามันกลับไปกับเธอที่นิวยอร์ก

มีความเห็นอกเห็นใจและความอกหักมากมายในเรื่องราวที่ดูแข็งกร้าวนี้ กำกับการแสดงโดย Scott McGehee และ David Siegel ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของพี่น้องที่แยกกันอยู่ Erin และ Cal ที่กลับบ้านไปที่ฟาร์มมอนทาน่าเพื่อดูแลพ่อที่หมดสติ ทั้งคู่เก็บความขุ่นเคืองต่อพ่อที่ดุร้ายของพวกเขา โดยที่ Cal รู้สึกผิดที่ไม่สามารถปกป้องน้องสาวของเขาได้ ในทางกลับกัน Erin ไม่ได้กลับมาตั้งแต่เหตุระเบิดที่ทำให้เธอต้องหนีออกจากบ้าน ตอนนี้ ชายผู้มีอิทธิพลกำหนดชีวิตของพวกเขาได้เปิดโอกาสให้ทั้งสองได้ปรองดองกันโดยไม่ได้ตั้งใจ

เป็นการมาถึงของ Erin น้องสาวที่อยู่ห่างไกลของ Cal ที่ทำให้ผู้ชมจมดิ่งลงไปในละครที่ลึกล้ำซึ่งมักจะแสดงในภาพยนตร์อย่างเต็มที่ เรื่องย่อ สองพี่น้องที่กลับมายังฟาร์มของครอบครัวเพื่อดูแลพ่อที่ป่วยหนักต้องเผชิญความจริงอันเจ็บปวด ละครครอบครัวถูกถ่ายทอดในลักษณะที่จำกัดและน่าพอใจ การแสดงและเรื่องราวเบื้องหลังค่อยๆ ถูกบอกใบ้จนกว่าตัวละครที่ตระหนักได้อย่างเต็มที่เหล่านี้ถึงจุดแตกหักที่บอบช้ำทางจิตใจและในที่สุดก็เผยผลออกมาทางอารมณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีที่สุดในฐานะ Cal และ Erin (ฉันแน่ใจว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญที่พี่น้อง EAST OF EDEN ถูกตั้งชื่อว่า Cal และ Aron) เพื่อหลีกเลี่ยงการอภิปรายถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดการแตกแยก

ฉากหนึ่งที่โดดเด่นเกิดขึ้นเมื่อ Erin พูดถึงวงกลมแห่งนรกจาก Dante’s Inferno ฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยเปิดเผยสติปัญญาของ Erin และได้รับการประหารชีวิตอย่างน่าอัศจรรย์ ส่วนนี้จบลงด้วยเรื่องตลกเรื่องเดียวในภาพยนตร์เมื่ออีรินเปิดเผยว่าเธอเรียนรู้เกี่ยวกับงานของดันเต้ที่ไหน Erin ผ่านอะไรมามากมาย และส่วนนี้ของหนังช่วยให้เธอรับมือกับความเป็นจริงที่โหดร้ายในรูปแบบที่ชาญฉลาดและไม่เหมือนใคร ภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครอย่าง Montana Story อาจได้รับประโยชน์จากการบรรเทาทุกข์ที่ตลกขบขันมากขึ้น ผู้กำกับ Scott McGehee และ David Siegel เพิ่มอารมณ์ขันเล็กๆ น้อยๆ ที่นี่ และเนื่องจากความหนักแน่นของหัวข้อที่กล่าวถึงในภาพยนตร์ บางทีอารมณ์ขันที่เบาบางเป็นครั้งคราวอาจทำให้ภาพดูสว่างขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากไม่ใช่อารมณ์ขันที่ทำให้หนังดูสดใส

ต้องใช้เวลาสักครู่กว่าจะได้รายละเอียด แต่ฉากนั้นทำลายล้างตัวละครทั้งสอง และนักแสดงก็ดึงออกมาได้อย่างสวยงาม คืนเดียวเมื่อเจ็ดปีที่แล้วได้ระเบิดครอบครัวหนึ่งและทำให้ความไว้วางใจและความโกรธและความเกลียดชังที่ถูกกักขังไว้ใน Erin และความรู้สึกผิดและความโศกเศร้าที่ใกล้จะบั่นทอนใน Cal การทำสิ่งที่ถูกต้องมีบทบาทซ้ำแล้วซ้ำเล่าเกี่ยวกับบทความในโรงเรียนมัธยมของ Erin การตัดสินใจของ Cal เกี่ยวกับ Mr. T ตลอดจนงานและการกระทำของพ่อ ผู้เขียนร่วมและผู้กำกับร่วม Scott McGehee และ David Siegel ก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกันใน WHAT MAISIE KNEW และ BEE SEASON และครั้งนี้มี Mike Spreter ผู้เขียนร่วมร่วมเขียนบท เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมชั้นนำสำหรับการนำเสนอภาพยนตร์อิสระและต่างประเทศ ทัศนศิลป์ และดนตรีของอเมริกาสำหรับชุมชน Rochester ที่ยิ่งใหญ่กว่า ผ่านกิจกรรมการศึกษา

สิ่งที่ยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดง แต่สิ่งที่รั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้คือความรู้สึกของทิศทาง ฉันจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันรู้สึกเหมือนตัวละครมีจริงหรือไม่ รู้สึกว่าได้รับการปรับเทียบอย่างสมบูรณ์แบบกับประสบการณ์ของฉันและนั่นทำให้เหล็กไนมีความรุ่งโรจน์มากขึ้น พล็อตเรื่องเบาบางและการเว้นจังหวะของหอยทากค่อนข้างทำลายหนังทั้งเรื่องสำหรับฉัน

ในทางกลับกัน Cal ถูกพักงานในสภาพเหมือนเด็กอายุ 15 ปีที่หวาดกลัว เขาพับร่างกายขณะคุยกับอีริน และเอียงศีรษะ ไม่แน่ใจว่าจะเข้าใกล้น้องสาวที่ขมขื่นของเขาได้อย่างไร ตัวละครพี่น้องรุ่นเยาว์แสดงการแสดงที่ตึงเครียดและบังคับบัญชาซึ่งน่าประทับใจ ขณะที่พวกเขาพยายามฟื้นตัวจากบาดแผลทางจิตใจในวัยเด็ก

งานโตรอนโตรอบเทศกาลจะรวมถึงการแสดงดนตรีและการฉายภาพยนตร์ฟรี The Immaculate Room จากผู้กำกับ Mukunda Michael Dewil บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวด้วยวิธี “ง่าย” ในการสร้างรายได้ 5 ล้านดอลลาร์ เมื่อไมค์และเคทได้รับโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตเพื่อทำเงินจำนวนมหาศาล งานนี้ก็ดูจะง่ายดาย ทั้งหมดที่พวกเขาต้องทำคืออยู่ในห้องว่างด้วยกันเป็นเวลา 50 วัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ดูหนังออนไลน์ Cal เล่าเรื่องชีวิตของเขาให้ Erin ฟังเล็กน้อยในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา

แต่คำตอบแรกของเธอคือความเงียบ จากสิ่งที่ ดูหนังออนไลน์ Cal เปิดเผยกับ Ace พยาบาลบ้านพักคนชราชาวเคนยา-อเมริกันของบิดาของเขาเกี่ยวกับประวัติครอบครัวของพวกเขา ท่าทางที่เย็นชาของ Erin นั้นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ อย่างไรก็ตาม Cal หรือ Erin น้องสาวของเขาซึ่งกลับมาบ้านเป็นครั้งแรกในรอบเจ็ดปีก็ไม่เป็นเช่นนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลานานเกินไปที่จะเปิดเผยว่าเหตุใดอีรินจึงเหินห่างจากแคลและเวด แต่มันกลับมาสู่อดีตที่ไม่เหมาะสม รวมถึงเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้พี่น้องแตกแยกไปตลอดกาล “มอนทาน่าสตอรี่” โดยทั่วไปเกี่ยวกับการใช้ความตายของพ่อเพื่อรักษาบาดแผลที่เขาก่อขึ้นในตอนแรก Teague และ Richardson ไม่ได้จดบันทึกเท็จแม้แต่ครั้งเดียว แต่ McGehee และ Siegel ยอมให้การเล่าเรื่องของพวกเขาคดเคี้ยวไปทั่วดินแดนที่เต็มไปด้วยฝุ่นนี้

ในช่วงท้ายของช่วงเวลานี้ ผู้กำกับร่วม McGehee และ Siegel ซึ่งเป็นทั้งหุ้นส่วนมืออาชีพและในประเทศได้ปล่อยภาพยนตร์เรื่องล่าสุด What Maisie Knew ทั้งคู่ไม่เคยละทิ้งความตาพร่าอย่างเป็นทางการอย่างแน่นอน ดังที่เห็นได้จากความกล้าหาญของพวกเขา ทิลดา สวินตัน ที่นำแสดงโดยนีโอ-นัวร์ The Deep End และการดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง Bee Season ของมายลา โกลด์เบิร์ก อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับงานก่อนหน้าของผู้สร้างภาพยนตร์ Montana Story มีความสนิทสนมและมีเหตุผลอย่างชัดเจน มักกล่าวกันว่าแนวเพลงตะวันตกเป็นเครื่องวัดความนึกคิดของชาวอเมริกัน โดยภาพยนตร์ตะวันตกที่ดีที่สุดจะสะท้อนถึงคุณค่าและความวิตกกังวลของยุคที่พวกเขาสร้าง หากเป็นเรื่องจริง “มอนทาน่าสตอรี่” เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ

เรื่องราวเบื้องหลังไม่เพียงพอและไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับทุกคน ฉันให้คะแนน 7 แต่ฉันคิดว่ามันน่าจะดีกว่านี้ ในขณะที่เราเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นในปัจจุบัน ประวัติศาสตร์ยังคงเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับอนาคต ก้าวไปข้างหน้า เราควรที่จะทบทวนมันอีกครั้ง และอย่าลืม SB 358 ที่นำโดย Sen. John Esp (R-Big Timber) ซึ่งทำให้มาตรฐานสารอาหารในแหล่งน้ำของเราอ่อนแอลง โชคดีที่ในเดือนพฤษภาคมของปีนี้ มีการตัดสินว่าการกระทำนี้ละเมิดพระราชบัญญัติน้ำสะอาด และถูกยกเลิก แต่ก็ไม่ได้หยุด Gov. Gianforte จากการลงนามทั้งสองในกฎหมายในปี 2021

แคลลงมือเกี่ยวกับธุรกิจในการปิดทรัพย์สินของพ่อด้วยความคับข้องใจ การตัดสินใจที่ยากที่สุดดูเหมือนจะเป็นชะตากรรมของม้าตระกูลเก่า ถึงกระนั้นก็ตาม เขากัดฟันและใช้เส้นทางที่มีการต่อต้านน้อยที่สุด จนถึงตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นภาพเหมือนของบาดแผลที่ซ่อนเร้นอยู่ในความหนาวเย็นที่เปิดกว้าง ซึ่งเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างฉากและธีม ในภาพที่แตกต่างกับหนังระทึกขวัญแนวมืด The Deep End และละครในประเทศ What Maisie Knew, McGehee และ Siegel ได้แสดงให้เห็นถึงความหลงใหลในการเปลี่ยนแปลงของครอบครัว – ยิ่งยุ่งเหยิงยิ่งดี ตามมาตรฐานของพวกเขา Montana Story เป็นการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา เต็มไปด้วยตัวละครที่พูดจาตรงไปตรงมาซึ่งมักจะไปทางกลุ่มสงวน และทีมผู้สร้างไม่ได้บังคับดอกไม้ไฟอันน่าทึ่ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ดูหนัง hd Montana Story ทำให้ฉันนึกถึงบทกวีที่ฉันเขียนตอนอายุ 20?

ฉันไม่เคยแบ่งปันบทกวีของฉันเพราะกลัวการเยาะเย้ย แต่…. MONTANA STORY ดูหนัง hd จับภาพฉากฉากที่สวยงามบน 35 มม. ทำให้เรามีบรรยากาศที่สงบและเรียบง่ายเพื่อให้เรื่องราวดำเนินไปอย่างอดทน บางครั้งมันอาจจะผ่อนคลายเกินไปและเรื่องราวก็ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เคมีของ Owen Teague และ Haley Lu Richardson ดำเนินไปได้ไกล จำไว้ว่า เมื่อใดก็ตามที่คุณไม่เข้าใจภาษาของภาพยนตร์ และคุณต้องการอ่านภาพยนตร์อย่างเข้าใจ Digisubs.org อยู่ที่นี่เพื่อคุณ ไฟล์คำบรรยายภาพยนตร์นี้เข้ากันได้กับ Montana Story ทุกรุ่นตั้งแต่ Bluray, WEBRip, WEB-DL, BRRIP, 720p และ 1080p และอีกมากมาย

เป็นพยาบาลผู้อพยพชาวไนโรบี – แอฟริกันผู้ใจดีที่ดูแลแกลบที่กำลังจะตายของมนุษย์และในขณะที่มันอาจจะคิดโบราณกว่านี้ แต่ก็ยังเพียงพอที่มันเป็นประเภท โชคดีที่เขาอยู่ที่นั่นเพียงพอที่จะให้ความสำคัญกับ Teague และ Richardson มากขึ้น พี่น้องกลับไปยังไร่ของครอบครัวเพื่อเผชิญหน้ากับความจริงอันเจ็บปวดในภาพยนตร์เรื่องใหม่จากผู้กำกับ “Deep End” สก็อตต์ แม็คกีฮีและเดวิด ซีเกล Richard กำลังใช้ Letterboxd เพื่อแชร์บทวิจารณ์ภาพยนตร์และรายการกับเพื่อน ๆ เรื่องราวของครอบครัวที่เหินห่างกลับมาเชื่อมต่อกับฉากหลังนั้นอีกครั้ง?

คุณภาพของการเขียน การกำกับ และการแสดงก็ค่อนข้างแข็งแกร่งเช่นกัน แต่ตอนนี้เรากำลังเดินป่าในพื้นที่สีเทา Montana Story จะทำให้ผู้ชมน้ำตาไหลด้วยฉากปิดระหว่าง Teague และ Richardson ซึ่งตั้งอยู่นอกสนามบิน อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจใช้ฉากย้อนอดีตเพื่อทำให้เราตระหนักถึงข้อบกพร่องของพ่อของพี่น้องและแนวโน้มที่ค่อนข้างชั่วร้ายของเขามากขึ้น แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่ Montana Story ก็สามารถแอบดูผู้ชมในตอนท้ายได้อย่างน่าประหลาดใจ และสร้างผลกระทบให้กับผู้ชมซึ่งจะทำให้ผู้ชมต้องเสียน้ำตาอย่างแน่นอน เราให้คุณเข้าถึงการถือครองของเราได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ดาวน์โหลดคำบรรยายภาพยนตร์ที่คุณเลือก ตั้งแต่ Bluray ไปจนถึงอื่นๆ

พวกเขาทั้งคู่ฆ่าพ่อของพวกเขา จดหมายจากนี้คืออะไร? ตกลง เรายอมรับว่าพ่อของพวกเขาทำอะไรไม่ดีกับพวกเขา ภาพที่สวยงามของประเทศท้องฟ้ากว้างใหญ่และ Asivak Koostachin เป็นตัวเอกอย่างแน่นอน ถึงกระนั้น เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในจุดสูงสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้เปล่งประกายจริงๆ และฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้กับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ตะวันตกที่เผาไหม้อย่างช้าๆ ความสำเร็จของการแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถพูดเกินจริงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Haley Lu Richardson ถ่ายทอดแนวความคิดของเธอด้วยไหวพริบและในลักษณะที่ทำให้ตัวละครของเธอเป็นคนที่มีชีวิตและมีลมหายใจ

คริส สปาร์ลิ่ง ผู้เขียนเรื่อง “Buried” ตั้งใจจะสร้างการออกกำลังกายของนักแสดงอีกคนอย่างชัดเจนในเรื่องราวของเอมี่ คาร์ คุณแม่ที่ไปวิ่งจ็อกกิ้งธรรมดาๆ ในวันพิเศษสุด เธอได้รับโทรศัพท์แจ้งว่ามีมือปืนประจำโรงเรียนของลูกชาย แทนที่จะวิ่งกลับบ้าน เธอมาไกลพอที่จะพยายามวิ่งไปโรงเรียนและโทรหาตลอดทาง

FlagLanguageดาวน์โหลดภาษาอังกฤษดาวน์โหลดเราได้จัดเตรียมวิธีแก้ปัญหาที่คุณอาจพบขณะดูไฟล์เรื่องราวมอนทาน่าในเครื่องเล่นวิดีโอ ตอนนี้ คุณควรรู้ว่าสิ่งที่พูดในภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณไม่ควรถูกบอก Montana Story คำบรรยายภาษาอังกฤษ SRT เป็นเวอร์ชันที่แตกต่างจาก Bluray กับรุ่นอื่นๆ พยาบาลที่มาจากแดนไกลมาให้บริการผู้ป่วยปฏิบัติหน้าที่อย่างสงบ ดูเหมือนว่าถ้าไม่มีอะไรอื่นที่คุณจะปล่อยให้เขาออกไปในทุ่งหญ้าเพื่อให้เขาเคลื่อนไหวได้ เช่นเดียวกับไม่ต้องทำความสะอาดแผงลอยและให้อาหาร/รดน้ำเขาตลอดเวลาเมื่อคุณต้องดูแลคนที่กำลังจะตายและขายฟาร์มปศุสัตว์

แต่พวกเขาค้นพบอย่างรวดเร็วว่าการใช้เวลาทุกช่วงเวลากับคนๆ เดียวเป็นเวลานานโดยไม่มีการกระตุ้นอย่างอื่นนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อปีศาจของกันและกันถูกเปิดเผย การกล่าวชมเชยทั้งหมดนี้เป็นปัญหาจริงๆ หลายๆ ฉากอาจมีการตัดทอนหรือนำเสนอให้แตกต่างออกไปเล็กน้อย เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกถึงความก้าวหน้าที่ไม่ค่อยปรากฏ

ไม่ใช่ว่าแฮร์รี่คิดว่าเขาจะสามารถเอาชนะแชมป์ได้—แต่เขาต้องการชื่อและใบหน้าของเขาในหนังสือพิมพ์ให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ทั่วประเทศ ในเวลาเดียวกัน ผู้หญิงคนหนึ่งที่อุทิศชีวิตให้กับการกลับมาพบกันอีกครั้งก็ผูกมิตรกับฮาฟต์ที่บอบช้ำอย่างสุดซึ้ง ฝากความคิดของคุณเกี่ยวกับ Montana Storyreview นี้และภาพยนตร์ด้านล่างในส่วนความคิดเห็น ผู้อ่านที่ต้องการสนับสนุนเนื้อหาประเภทนี้สามารถเยี่ยมชมหน้า Patreon ของเราและกลายเป็นหนึ่งในผู้อุปถัมภ์ของ FilmBook ผู้อ่านที่ต้องการบทวิจารณ์ภาพยนตร์เพิ่มเติมสามารถไปที่หน้าบทวิจารณ์ภาพยนตร์ หน้า Twitter บทวิจารณ์ภาพยนตร์ และหน้า Facebook บทวิจารณ์ภาพยนตร์ของเรา

ผลงานต้นฉบับของนักร้อง/นักแต่งเพลง Kevin Morby สะท้อนให้เห็นถึงแก่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่พยายามยอมรับสิ่งเลวร้ายด้วยความดีเพื่อพัฒนา พร้อมมีความหวังมากขึ้นสำหรับอนาคต แคลทักทายแม่บ้านวาเลนตินาด้วยความอบอุ่น แต่รู้สึกเครียดเมื่อมีพยาบาลที่บ้านพักรับรองซึ่งอยู่ที่นั่นเนื่องจากอาการวิกฤตของพ่อ นอกจากนี้ยังมีเรื่องเครียดกับการที่พ่อกำลังจะล้มละลาย (ผลที่ตามมาคือ Cal ได้รับความไว้วางใจให้กำจัดม้าตระกูลเก่า Mr. T นั่นคือ จนกระทั่ง Erin ยืนยันว่าจะพาม้ากลับกับเธอที่นิวยอร์ก) พี่น้องทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับพ่อที่ชั่วร้ายของพวกเขา และยังมีความแตกต่างกับเขาที่อาจจะไม่มีวันถูกแก้ไข

และแม้ว่าตัวละครสนับสนุนจะไม่ได้ถูกปรับแต่งมาเป็นพิเศษก็ตาม Owuor และ Guerrero ก็ให้เสียงสะท้อนแก่พวกเขา เอซและวาเลนตินาอยู่หน้าขอบของละครเรื่องนี้ แต่พวกเขาให้มุมมองที่มีคุณค่าแก่อีรินและแคล ไม่ต้องพูดถึงช่วยป้องกันไม่ให้ฟิล์มกลายเป็นชิ้นส่วนของห้องมากเกินไป แม้ว่าการกล่าวโทษที่เสียน้ำตาในท้ายที่สุดของเรื่องราวจะไม่เป็นไปตามที่เคยเป็นมาก่อน แต่ความรู้สึกของความรักที่บอบช้ำแต่ก็ยืดหยุ่นได้ซึ่งแทรกซึมอยู่ในกระบวนพิจารณานั้นกลับสร้างขึ้นอย่างน่าประทับใจ

ปัจจุบันเธอกำลังฝึกเป็นสาวแมวบ้า ล้วนเป็นภาพที่มีขนาดเล็กและไม่สมบูรณ์ซึ่งถือว่าไม่สำคัญพอที่จะฝังไว้อย่างถาวรในแนวนอนของภาพยนตร์ Creative Culture Network เป็นศูนย์กลางออนไลน์สำหรับการสนับสนุนผู้สร้างภาพยนตร์ในวงกว้าง ขณะนี้ยังไม่มีกำหนดฉายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ โรงภาพยนตร์มากกว่า 3,000 แห่งเสนอการฉายลดราคาและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ การฉายภาพยนตร์เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต ภาพนี้ได้ประโยชน์จากเลนส์ไวด์สกรีน 35 มม. ซึ่งทั้งสองจับภาพความงามของทิวทัศน์ในมอนทาน่าและบ่งบอกถึงความโดดเดี่ยวทางจิตวิญญาณของตัวละคร

สำหรับเวอร์ชันดั้งเดิม โปรดซื้อภาพยนตร์หากมีให้บริการในเมืองของคุณ ที่กล่าวว่า Montana Story ยังคงประสบความสำเร็จในฐานะละครที่อ่อนโยนและเจ็บปวดซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชาญฉลาดว่าคนที่น่ากลัวคนหนึ่งสามารถสร้างสนามโน้มถ่วงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งคงอยู่นานหลังจากที่การเล่าเรื่องของพวกเขาจบลงอย่างมีประสิทธิภาพ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเวด – เขาเป็นเพียงก้อนเนื้อ ณ จุดนี้ – และในแง่หนึ่งก็คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเขา เขาเป็นทนายความที่คดโกงวางตัวเป็นคนเอางานเอาการ เป็นผู้พิทักษ์บริษัทเหมืองแร่ที่ก่อมลพิษ และเป็นพ่อแม่ที่โหดร้ายทารุณซึ่งสร้างความโกรธเคืองและความขมขื่นให้กับลูกๆ ของเขา เขาไม่ใช่คนที่มีความลับหรือคุณสมบัติการไถ่

Giles Nuttgens ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพและถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยฟิล์ม 35 มม. เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้น Cal วัย 20 ที่กำลังหม่นหมองเพิ่งขับรถมาจากนอกเมืองเพื่อไปเยี่ยมฟาร์มปศุสัตว์ที่กว้างขวางของครอบครัวเพื่อพบ Wade พ่อม่ายของเขา ซึ่งป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมองและตอนนี้อยู่ในอาการโคม่า เวดได้รับการดูแลโดยพยาบาลเอซและแม่บ้านวาเลนตินา แต่แคลต้องจัดการกับการล้มละลายของพ่อที่ใกล้จะถึง และขายทรัพย์สินบางส่วนของทรัพย์สินออกไป รวมทั้งนายที นักร้องลูกทุ่งวัย 25 ปีผู้เป็นที่รักของครอบครัวไป อาศัยอยู่กับคุณยายผู้โศกเศร้าของเธอ คุณยายของเธอซึ่งเคยเป็นตำนานเพลงคันทรี่ ประสบปัญหาในการเอาชนะสามีของเธอ

สำหรับ Erin และ Cal การเยียวยาอาจไม่เกี่ยวกับความสงสารหรือการให้อภัยชายผู้นี้ มากกว่าการทวงคืนความสัมพันธ์ที่เคยรักใคร่จากเขาที่เย็นชาและแทบจะตายอยู่แล้ว Cal ของ Owen Teague ดึงขึ้นไปที่ฟาร์มปศุสัตว์ที่พังทลาย สภาพทรุดโทรมเป็นสัญญาณภาพที่สวยงามของระยะทางที่ไม่ตั้งใจซึ่งอยู่ระหว่างผู้คนที่ชุมนุมกันไม่กี่คน มีเขา แม่บ้านที่ใจดีมาและไป พยาบาลที่จ้างมา และพ่อที่หมดสติ ระหว่างสามคนที่พูดได้นั้นไม่มีอะไรจะพูด

Montana Story ของ Scott McGehee และ David Siegel เป็นละครอินดี้อเมริกันที่มีงบประมาณต่ำและมีความสำคัญต่ำซึ่งมีแนวโน้มที่จะหลุดพ้นจากรอยแตกในยุคภาพยนตร์ปัจจุบันของเรา ภาพยนตร์ที่ไม่โอ้อวดดังกล่าวถูกฝังไว้โดยภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ฉ้อฉลทางทรัพย์สินทางปัญญาจำนวนมาก และถูกมองข้ามโดยผู้ชมที่กระหายความหมกหมุ่นที่ใหญ่กว่าและโดดเด่นกว่าเมื่อเผชิญกับอำนาจครอบงำทางวัฒนธรรมจากแฟรนไชส์ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์อย่าง Montana Story เคยครองโรงภาพยนตร์สไตล์อาร์ตเฮาส์ในช่วงปี 2000 และต้นปี 2010

ความสัมพันธ์ในครอบครัวสามารถเสียและเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ และการสร้างความไว้วางใจใหม่นั้นต้องใช้ความเจ็บปวดและอารมณ์ดิบ … มีฉากที่ยอดเยี่ยมที่ Cal และ Erin ‘เจรจา’ การซื้อรถกระบะและรถพ่วงโดยธรรมชาติของเธอ และความหมายก็คือ ยากที่จะพลาดเมื่อ Erin สอน Cal เกี่ยวกับแวดวงนรกของ Dante ใน “Inferno” ความรุ่งโรจน์ของดาวรุ่ง Haley Lu Richardson และ Owen Teague สำหรับการจับภาพพี่น้องที่เครียดแบบไดนามิกและแสดงให้เห็นว่าการบาดเจ็บอาจมีผลกระทบที่แตกต่างกันอย่างไร ขอขอบคุณผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ Giles Nuttgen สำหรับภูมิทัศน์มอนแทนาที่แผ่กิ่งก้านสาขาและทิวทัศน์ของภูเขา นี่เป็น “ตะวันตก” ในแง่ที่ว่ามันเกิดขึ้นทางทิศตะวันตกและอยู่อย่างโดดเดี่ยว โดยคนส่วนใหญ่จะพูดเมื่อจำเป็นเท่านั้น เป็นการประลองระหว่างพี่น้อง แต่อาวุธคือคำพูดและความทรงจำ

นักแสดงรุ่นเก๋าที่น่าจะรู้ดีกว่านี้ก็คือ นาโอมิ วัตส์ นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “Lakewood” ของฟิลลิป นอยซ์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยเห็นในช่วงหลายปีของการรายงานข่าว TIFF สำหรับภาพยนตร์ที่จะใช้ฝันร้ายของโรงเรียนระดับประเทศในปัจจุบันเป็นกรอบสำหรับหนังระทึกขวัญต้องใช้มือที่เชี่ยวชาญที่เข้าใจวิกฤตโดยไม่ใช้ประโยชน์จากมัน – นี่ไม่ใช่ อย่างที่ใครๆ คาดหมาย Erin และ Cal จะทำงานผ่านความเจ็บปวดเก่า ๆ ที่เอ้อระเหย นำความขุ่นเคืองที่ฝังรากลึกที่ฝังแน่นมาเป็นเวลานาน พี่น้องสองคนที่กลับมายังฟาร์มของครอบครัวเพื่อดูแลพ่อที่ป่วยหนักต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันเจ็บปวด เรื่องราวของเรามีศูนย์กลางอยู่ที่พี่น้องสองคนที่เหินห่างที่ต้องรับมือกับพ่อที่โคม่าที่เคาะประตูสวรรค์ ตลอดทั้งเรื่อง เราได้เรียนรู้ว่าเหตุใดทั้งสองจึงแยกจากกัน และเหตุใดการอยู่ด้วยกันจึงเจ็บปวด

Montana Story เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ McGehee และ Siegel นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง What Maisie Knew ที่มีการประเมินต่ำไปในปี 2012 โดยนำเสนอหลักฐานที่เกี่ยวข้องซึ่งสามารถช่วยให้เชื่อมต่อกับผู้ชมอินดี้ได้ และดาวรุ่งของริชาร์ดสันจะยิ่งเพิ่มการมองเห็นเท่านั้น หลังจากทราบข่าวที่น่าตกใจเกี่ยวกับครอบครัวของพวกเขา ฮาร์ดินและเทสซาพบว่าพวกเขาไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ทั้งคู่ต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ เนื่องจากส่งผลต่อบุคลิกและความสัมพันธ์ของพวกเขา เมื่อพวกเขาเข้าสู่ทางแยกสู่ขั้นต่อไปของชีวิต ฮาร์ดินและเทสซาต้องตัดสินใจว่าพวกเขาจะอยู่ด้วยกันได้หรือไม่ ภาคต่อของ “After We Fell” นี้อิงจากนวนิยายที่เขียนโดย Anna Todd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *