ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ดูหนังใหม่ hd Heart Parade (2022)

ดูหนังออนไลน์ เราจะยังคงมองหาวิธีที่จะยกระดับศิลปินแต่ละคน บอกเล่าเรื่องราวของคุณ และเชื่อมโยงคุณกับผู้นำ และผู้รักศิลปะทั่วทั้งภูมิภาค Parade Of Hearts ไม่แบ่งแยกเชื้อชาติ สีผิว เชื้อชาติ อายุ ความทุพพลภาพ หรือเพศ เธอบอกว่าหัวใจสลายเพราะครอบครัวและเพื่อนฝูงของเธอที่อยู่ที่นั่น แต่เธอรู้สึกว่างานศิลปะชิ้นนี้ด้วยกำปั้นแสดงถึงความแข็งแกร่งที่ชาวยูเครนมี Heart Parade เป็นหนังตลกที่มีคะแนน N/A ใน Rotten Tomatoes และเรตติ้งผู้ชม IMDb 4.9

ข้อเสียอย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้ก็คือ มักดาบอกว่ากลัวสุนัข เธอจบลงด้วยการเป็นมิตรกับพวกเขาผ่านภาพยนตร์ ในท้ายที่สุดเรื่องราวต้องการเน้นที่อาชีพและชีวิตครอบครัว แสดงให้เห็นว่าทั้งสองเสนอสิ่งที่แตกต่างไปจากคนที่แตกต่างกันมากหัวใจจะแสดงตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคมถึง 10 มิถุนายน 2022 ดาวน์โหลดแอป Parade of Hearts วันนี้เพื่อรับคำแนะนำขั้นสูงสุดสำหรับประสบการณ์ศิลปะชุมชนที่ไม่เหมือนใคร นิตยสาร Martin Cid เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ออนไลน์ที่ครอบคลุมข่าวสารด้านศิลปะ บันเทิง วรรณกรรม และอื่นๆ

ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวที่มีภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่เพิ่มใน Netflix ในสัปดาห์ที่แล้ว HiMovies ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใดๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของบุคคลที่สามเท่านั้น นักอาชีพจากวอร์ซอผู้ดูถูกสุนัขถูกบังคับให้เดินทางไปทำงานที่คราคูฟ และได้พบกับพ่อม่ายแสนสวย ลูกชายของเขา และเพื่อนสี่ขาของพวกมัน เครดิตเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์เพิ่มเติม – เพลงที่ไม่รวมอยู่ในรายชื่อเพลงประกอบภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ แต่กำลังเล่นอยู่ในภาพยนตร์ จับตาดูภาพยนตร์กระแสหลักและโทรทัศน์ล่าสุดทั้งหมด ทีมผู้สร้างไม่สามารถจัดการสิ่งปิดบังสายตาที่ดีสำหรับสุนัขได้เพียงสิ่งเดียว

โรแมนติกคอมมาดี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีอาชีพการงานที่ต้องเดินทางไปเมืองคราคูฟเพื่อช่วยงานของเธอ เธอได้พบกับพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่มีเสน่ห์โดยไม่คาดคิด กับลูกชายที่น่ารักและเพื่อนสนิทสี่ขาของเธอที่เธอกลัวมาก ภาพยนตร์โปแลนด์นำแสดงโดย Anna Próchniak, Michał Czernecki, Iwo Rajski, Monika Krzywkowska, Kamil Szeptycki, Piotr Rogucki, Grzegorz Warchoł, Vasyl Vasylyk, Katarzyna Zielińska และ Maria Czerepińska

เขาทิ้งความฝันไว้ข้างหลังเพื่อเลี้ยงดูลูกชาย ทิ้งชีวิตรักไว้ข้างหลังหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต ตอนนี้เขาจะได้รับโอกาสที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ตามที่ลูกชายของเขาต้องการเติบโตขึ้น ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ ขบวนพาเหรดดัชชุนด์ได้เริ่มขึ้นในคราคูฟ และคารอลซึ่งควรจะร่วมแสดงกับทรอมโบน กลัวการถูกดูหมิ่นในที่สาธารณะเป็นอย่างมาก

ดูหนังออนไลน์ กำกับการแสดงโดย Filip Zylber บทภาพยนตร์เขียนโดย Wiktor Piatkowski, Natalia Matuszek และ Marianna Pochron ต้องมีวิธีที่ Magda จะถูกรวมเข้ากับสถานการณ์นี้เพื่อที่เธอจะได้รับ INSIDE SCOOP ในขบวนพาเหรดดัชชุนด์ที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของและกอบกู้งานของเธอใช่ไหม? ดังนั้นเธอจึงลงเอยด้วยการเช่าห้องจาก Karol และ Krzysztof และ Trombone และอาสาที่จะช่วยพวกเขาจัดงาน “Heart Parade 2022” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ที่ผลิตโดย Netflix เป็นความพยายามที่จะบอกเล่าเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับการต่อสู้กับความกลัวของบุคคลที่ล้มเหลวในการแสดงอารมณ์

ดูหนัง hd นักอาชีพจากวอร์ซอซึ่งไม่ชอบสุนัขต้องเดินทางไปคราคูฟด้วยเหตุผลทางอาชีพ ซึ่งเธอได้พบกับพ่อม่ายที่มีเสน่ห์ ลูกชายของเขา และสัตว์เลี้ยงสี่ขาของพวกเขา พร้อมดาวน์โหลดหนังและรายการทีวีล่าสุด อัพเดททุกวัน Magda ซึ่งทำงานให้กับสถานีข่าวในวอร์ซอว์ เป็นนักวางแผนที่บีบบังคับ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอจัดการจัดงานปาร์ตี้ให้กับ Zula เจ้านายของเธอด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างเต็มที่ เธอทราบดีว่าซูลาตั้งใจจะประกาศเกษียณอายุภายในวันเดียวกันนั้น และเธอหวังว่าเธอจะได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งแทน นักอาชีพจากวอร์ซอซึ่งแพ้สุนัขจะต้องเดินทางไปคราคูฟด้วยเหตุผลทางธุรกิจ ขณะอยู่ที่นั่น เธอเริ่มการสนทนากับพ่อม่ายผู้เป็นที่รัก ลูกชายของเขา และเพื่อนสี่ขาของพวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

เธอพยายามที่จะหนีจากสุนัข แต่มันกัดก้นของเธอ เธอกลัวสุนัขจริงๆ

แต่พวกมันกลับมีบทบาทสำคัญในเรื่องราวของเธอทั้งในด้านบวกและด้านลบ เธอชอบที่จะเตรียมทุกอย่างไว้ล่วงหน้า ดังนั้นเจ้านายของเธอจึงเลือกเธอมาแทนที่เธอในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกระหว่างการไล่ตามอาชีพหรือความรักของเธอ ตอนนี้แม็กด้าต้องตัดสินใจว่าจะไปทางไหน ในเวลาเดียวกัน ขบวนพาเหรดดัชชุนได้เริ่มขึ้นในคราคูฟ และคารอลซึ่งควรจะร้องเพลงร่วมกับทรอมโบน กลัวว่าจะถูกเหยียดหยามในที่สาธารณะ Wiktor พยายามให้กำลังใจเด็กชาย แต่เมื่อไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาโทรหา Magda เพื่อแจ้งสถานการณ์ให้เธอทราบ และขอให้เธอมาที่ Krakow ทันที เพราะเธอเป็นคนเดียวที่สามารถช่วย Karol และ Trombone ได้ ที่นี่ Zula ชมเชยเธอเกี่ยวกับภาพถ่ายที่เธอรวบรวมและงานทั้งหมดของเธอในโครงการ และยังไล่ David เนื่องจากเธอทราบดีว่าชายผู้นี้ขโมยวิดีโอของ Magda ที่ทำงานหนักเท่านั้น แม้จะกลัวและลังเลที่จะเข้าหา แต่ทั้งคู่ก็อายเกินกว่าจะพูดถึงเรื่องนี้ดูหนังออนไลน์

การนำผู้คนมารวมกันเป็นสิ่งที่หัวใจเป็นทั้งหมด “สิ่งหนึ่งที่พิเศษมากเกี่ยวกับเรื่องนี้คือหัวใจของแคนซัสซิตี้ของเรา และมันเป็นความคิดริเริ่มของแคนซัสซิตี้ที่เริ่มต้นเมื่อสองปีที่แล้ว” เจน นัสส์เบค ผู้อำนวยการร่วมของขบวนพาเหรดกล่าว ในปี 2011 Charlie Hustle เริ่มขายเสื้อยืด KC Heart โดยได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกอันรุ่มรวยของ Kansas City และเฉลิมฉลองสถานที่ตั้งในใจกลางอเมริกา

Irenka ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับความรักที่เป็นไปได้เช่นนี้และพบว่า Magda กำลังทำอะไรอยู่ และตอนนี้ผู้หญิงขี้หึงกำลังพยายามบ่อนทำลายจุดยืนของ Magda ในคราคูฟ Heart Parade มีคะแนนผู้ชม IMDb น้อยกว่าค่าเฉลี่ย 5.2 Caterina ในเมืองใหญ่ “บางครั้งคุณแค่ต้องการเข้ากันได้…หรือไม่” นักอาชีพจากวอร์ซอซึ่งสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้สุนัข ต้องไปคราคูฟด้วยเหตุผลอันเชี่ยวชาญ ซึ่งเธอได้พบกับชายโสดผู้มีเสน่ห์ ลูกของเขา และสัตว์เลี้ยงสี่ขาของพวกเขา แม้แต่การปรับความเร็ว (อยู่ในการควบคุมหน้าจอ Netflix) ก็ไม่ช่วยอะไร Anna Próchniak จาก “Bad Day for the Cut” และ “The Innocents” รับบทเป็น Magda ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ที่คลั่งไคล้และเป็นผู้ช่วยระดับสูงของ Zula ผู้อำนวยการด้านการเขียนโปรแกรมของ Arena TV

ในขั้นต้น แม็กด้าไม่อบอุ่นใจกับครอบครัวเมื่อพบว่าเธอกลัวสุนัขเอาแต่ใจ และพยายามจดจ่อกับภารกิจที่แท้จริงของเธอในการลงจอดที่บ้านของครีซทอฟ แต่เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปอย่างหวานชื่น นั่นคือจนกระทั่งอดีตคนรักของเธอปรากฏตัวขึ้นจากที่ไหนก็ไม่รู้เพื่อปลุกปั่นพายุที่ไม่มีใครเห็น มันจะใช้ความตลกขบขันอย่างชาญฉลาดเพื่อให้ได้เสียงหัวเราะแปลก ๆ ที่นี่และที่นั่น ความโรแมนติกจะมาจาก Magda เพื่อค้นหาสิ่งใหม่ในชีวิต คราคูฟและวอร์ซอใช้เพื่อแสดงความเร็วที่แตกต่างกันในชีวิต คนหนึ่งใจเย็นและเชื่องช้า ในขณะที่อีกคนต้องวางแผนทุกอย่างอย่างไร

ดูหนัง hd ในที่สุด Magda ไปที่ Krzysztof และขอโทษสำหรับการกระทำในอดีตของเธอ โดยบอกว่าชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่เธอมาถึง Krakow และได้พบกับเขาและเพื่อนๆ ของเขา ในที่สุดทั้งสองก็กลับมารวมกันอีกครั้ง ในขณะที่ Krzysztof ขอให้ Magda เดินทางไปกับเขาและ Karol ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และอาจมีอีกหลายสัปดาห์ในอนาคต แม้ว่า Krzysztof จะไม่ตอบสนองต่อข้อความของเธอ แต่ Magda ก็กลับมาที่สำนักงานของเธอและเข้าร่วมการประชุมที่สำคัญ Reelgood เป็นคู่มือการสตรีมที่ครอบคลุมที่สุดในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร โดยมีรายการทีวีและภาพยนตร์ทุกเรื่องออนไลน์ เรียกดูซีรีส์และภาพยนตร์ทุกเรื่องและจัดเรียงตามชื่อ ปีที่ออก ประเภท ประเภท เรตติ้ง IMDB และที่สำคัญที่สุด—ดูว่าจะดูได้ที่ไหน

ด้วยเนื้อเรื่องหรือตัวละครที่มีความลึกเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย มักด้าดูเหมือนตัวละครที่ถูกลิขิตให้ตกหลุมรักและพบครอบครัวใหม่เสมอ “Heart Parade” ไม่ได้นำอะไรใหม่ๆ มาสู่คอลเล็กชั่น rom-com ของ Netflix ที่มักจะลืมไม่ลง และท้ายที่สุดจะสร้างความผิดหวังให้กับผู้ติดตามที่กระตือรือร้นของประเภทนี้ โรงเรียน ธุรกิจ ครอบครัว ทุกคน…ดาวน์โหลดเทมเพลตหัวใจหรือใช้แอปเพื่อสร้างหัวใจเสมือนจริงของคุณเองเพื่อแชร์บนโซเชียลมีเดีย ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA

เอมี่ ทีการ์เดนปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮอลมาร์คหลายเรื่องรวมถึง My Christmas Family Tree, A New Year’s Resolution และ Once Upon a Christmas Miracle ประกบเบรตต์ ดาลตัน เราซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งที่คุณสนใจ Parade of Hearts ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองของชุมชน โปรดตรวจสอบเอกสารนี้ให้ครบถ้วน เนื่องจากได้ระบุข้อมูลที่จำเป็นในการส่งใบสมัครสำหรับประติมากรรมรูปหัวใจปี 2022 ให้สำเร็จ “เมื่อเราได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับการสร้างหัวใจดวงนั้น มันก็ทำให้ใจคุณสลาย เพราะคุณเห็นไหม การสนับสนุนมากมายที่เราได้รับนี้เกือบจะเหมือน เกือบล้นหลาม” เธอกล่าว นี่คือสิ่งที่ผู้ปกครองจำเป็นต้องรู้ – การให้คะแนนโดยผู้ปกครอง Heart Parade คือ TV-PG

เธอยังคงช่วยในการจัดระเบียบในขณะที่บันทึกภาพสำหรับเรื่องราวของเธอ เพิ่มภาพยนตร์เรื่องนี้ในรายการเฝ้าดูของคุณเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อพร้อมให้บริการ แม็กด้าได้ยินเรื่องทั้งหมดนี้ทางโทรศัพท์ขณะที่ซูล่าโทรหาเธอเพื่อกลับไปที่การประชุมที่สำคัญหากเธอได้รับความคุ้มครอง บางทีเธออาจจะได้สิ่งที่สูญเสียไปกลับคืนมา ดังนั้น เธอจึงต้องหาทางไปรับฟุตเทจ และเธอก็แทรกซึมเข้าไปในขบวนพาเหรดได้สำเร็จ และได้รับฟุตเทจที่เธอต้องการด้วยซ้ำ หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่มีการเชื่อมโยงหรือ HTML อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาต

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

แต่ซูล่าตัดสินใจที่จะไม่เชื่อใจเธอเพราะเธอไม่สามารถดูแลโทดด์สัตว์เลี้ยงของเธอได้

หนัง hd และสุดท้ายเธอก็ถูกไล่ออก Sourya ยังคงสนใจในภาพยนตร์ทุกประเภท ประวัติศาสตร์ กีฬา วิดีโอเกม และทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสื่อใหม่ สำเร็จการศึกษาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาภาพยนตร์ศึกษา ปัจจุบันเขาทำงานเป็นครูสอนภาพยนตร์ศึกษาในโรงเรียนเอกชน และยังทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยวิจัยและนักแปลจากระยะไกลในโครงการหลังปริญญาเอกที่ UdK Berlin

เพื่อรักษางานของเธอ ผู้หญิงที่เกรงกลัวสุนัขและมีใจรักในอาชีพต้องเดินทางไปที่คราคูฟ ซึ่งเธอได้พบกับพ่อม่ายที่มีเสน่ห์ ลูกชายของเขา และเพื่อนสนิทสี่ขาของพวกเขา ตามที่ Ola รายงานก่อนหน้านี้ว่า Zula ให้อภัยเธอแล้วและตอนนี้กำลังรอวิดีโอที่เธอรวบรวม Magda ได้เก็บวิดีโอทั้งหมดไว้ในแล็ปท็อปของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง ขณะที่คร์ซีสทอฟกำลังจะแสดงความสนใจในความรักที่มีต่อแม็กด้า เดวิด แฟนเก่าของเธอก็มาถึงที่เกิดเหตุและต้องการจะพบกับเธออีกครั้ง

ทว่าตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้หัวใจคุณอบอุ่นและทำให้คุณลงทุน Anna Prochniak นั้นยอดเยี่ยมในบทบาทนำโดยแสดงให้เห็นทั้งสองด้านของตัวละคร เธอนำจุดประกายมาสู่ภาพยนตร์ ซึ่งเป็นบางสิ่งที่จำเป็นในการทำให้เธอเปล่งประกาย

โดยสรุปว่าวิธีเดียวที่จะรวบรวมข้อมูลในขบวนพาเหรดคือการแทรกซึมเข้าไป เธอจึงสมัครโฆษณาที่สะดวกของ Karol Karol ลูกชายของเขาแสดงความสนใจในโรงเรียนอย่างผิดปกติ เพราะเขาสนใจ Tosia เด็กผู้หญิงในโรงเรียนของเขา น่าเศร้าที่เด็กมักถูกคนอื่นรังแกที่โรงเรียนเป็นประจำ Karol ตั้งใจที่จะหาใครสักคนให้พ่อของเขาจึงสร้างโฆษณาออนไลน์โดยให้เช่าห้องในบ้านของพวกเขา แม็กดาทำงานให้กับช่องข่าวในวอร์ซอว์ เป็นนักวางแผนที่หมกมุ่น และไม่แปลกใจเลยที่เธอจัดการจัดงานปาร์ตี้ของซูลาเจ้านายของเธออย่างพิถีพิถัน เมื่อตระหนักถึงแผนการของ Zula ที่จะประกาศเกษียณอายุในวันนั้น เธอหวังว่าจะได้รับเลือกให้เข้ารับตำแหน่งแทน

คล้ายกับการสนทนาของฉันเกี่ยวกับละครอาชญากรรมของสเปนเรื่อง Centauro ซึ่งฉันทบทวนเมื่อเช้านี้ ภาพยนตร์บางเรื่องก็ต้องการดูได้และเพลิดเพลินตลอดระยะเวลาที่ฉาย และนั่นคือบทสรุปของ Heart Parade อย่าคาดหวังให้โลกเห็น และคุณจะไม่ผิดหวังมาก แต่ถ้าคุณพร้อมสำหรับความสนุกแบบโรแมนติกและเรียบง่าย คุณจะได้รับที่นี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ขู่ว่า When Harry Met Sally เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่สำคัญ แต่ฉันสนุกกับมัน ในปี 2020 ขบวนพาเหรดครั้งสุดท้ายจัดขึ้นก่อนการระบาดของไวรัสโคโรนา (โควิด-19) มีเพียง ส.ว. แอนดรูว์ ลานซา (ชายฝั่งทางใต้) และตัวแทนนิโคล มัลลิโอตาคิส (เกาะอาร์-สแตเทน/บรูคลิน) เท่านั้นที่เดินขบวน มัลลิโอทาคิสเป็นสตรีแห่งรัฐซึ่งเป็นตัวแทนของชายฝั่งตะวันออกและเซาธ์บรูคลินในขณะนั้น ทั้งเธอและ Lanza ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นเมื่อถึงเวลาตีพิมพ์ในวันอังคาร

ดูหนัง Netflix แต่ฉันจะไม่ปล่อยให้สุนัขมาครอบงำการวิจารณ์ของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉันพบว่ามันเป็นเรื่องที่ผ่อนคลายโดยไม่คำนึงถึงสุนัขตัวนั้น เมื่อมาถึง Magda เช่าห้องจากพ่อม่ายสาวชื่อ Krzysztof ซึ่งแชร์อพาร์ตเมนต์กับ Karol ลูกชายของเขาและดัชชุนทรอมโบนของพวกเขา พวกเขาเป็นครอบครัวที่น่ารัก และแม้ว่าแม็กด้าจะสงวนท่าทีเกี่ยวกับสุนัข เธอก็พบว่าตัวเองอบอุ่นกับทุกคน รวมถึงทรอมโบนด้วย ด้วยความกระตือรือร้นที่จะพลิกสถานการณ์ แม็กด้าเชื่อว่าเธอจะได้งานเก่ากลับมาถ้าเธอสามารถพิสูจน์ได้ว่าเธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ของดัชชุนด์ เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับขบวนพาเหรดดัชชุนด์ที่เกิดขึ้นในคราคูฟ และมุ่งหน้าไปยังเมืองเพื่อเข้าร่วม Dawid รู้สึกท้อแท้และคิดแผนการร่วมกับ Irena เพื่อบุกเข้าไปในแล็ปท็อปของ Magda และส่งข้อมูลที่เธอรวบรวมมาได้

เมื่อแม็กด้าเอาชนะความกลัวสุนัขของตัวเองและเดินผ่านสถานที่ที่มีสุนัขจำนวนมาก เธอเดินไปที่ข้างเวทีและช่วยคาโรลตามคำแนะนำที่เขาควรให้แก่ทรอมโบน ด้วยความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น Karol ทำให้ทรอมโบนนำทรอมโบนอย่างงดงามผ่านกลอุบายทีละอย่าง และตอนนี้ฝูงชนก็ส่งเสียงปรบมือและชมเชย โทเซียซึ่งอยู่ในฝูงชนได้ขอให้คาโรลออกเดท และดูเหมือนว่าวิกเตอร์จะพบว่าอนาทอลมีความรักแบบโรแมนติกด้วย ในที่สุด Magda เข้าหา Krzysztof และขอโทษสำหรับการกระทำก่อนหน้านี้ของเธอ โดยบอกว่าชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่เธอมาที่ Krakow และพบกับเขาและเพื่อนๆ ของเขา ในที่สุดทั้งสองก็คืนดีกัน ในขณะที่ Krzysztof ขอให้ Magda ไปกับเขาและ Karol ในการเดินทางวันหยุดสุดสัปดาห์ และอาจไปวันหยุดสุดสัปดาห์อื่นๆ อีกมากมายในอนาคต

หลายครั้งที่เราตั้งคำถามกับทางเลือกที่เราทำในชีวิตและหากผลลัพธ์ไม่ใช่สิ่งที่เราหวังไว้ เราก็สงสัยในการตัดสินใจเหล่านั้น แต่เกิดอะไรขึ้นเมื่อการเลือกและการตัดสินใจเหล่านั้นเปลี่ยนชีวิตของผู้อื่น ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Hallmark Movies & Mysteries Heart of the Matter การเสียชีวิตจากอุบัติเหตุของผู้ป่วยทำให้แพทย์สงสัยว่าเธอสามารถรักษาได้ ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ (50%) ในเวลาที่ศิลปินหยิบหัวใจขึ้นมาสร้าง และห้าสิบเปอร์เซ็นต์ (50%) ภายใน 10 วันหลังจากได้รับหัวใจทั้งหมด

นรก ฉันได้ตัดสินใจเลือกมุขตลกที่นำกลับมาใช้ใหม่จากเรื่อง “The Ugly Dachshund” ของดิสนีย์ ฉันเดาว่าพวกเขาไม่เคยเห็นรถคลาสสิกปี 1966 แบบนั้นมาก่อน และแน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้จ้างสุนัขฝึกหัดที่สามารถจัดการเรื่องนี้ได้ รับเนื้อหาล่าสุดทั้งหมดที่ส่งไปยังอีเมลของคุณสองสามครั้งต่อเดือน สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วสำหรับเธอเมื่อเธอได้พบกับ Karol, สุนัขของเขา Trombone และ Krzysztof พ่อของเขา เด็กสาวตกหลุมรัก Krzysztof และเขาสอนบทเรียนที่สำคัญบางอย่างกับเธอ เช่น การหลีกเลี่ยงเรื่องเร่งรีบ แม็กด้ายังช่วยให้คารอลได้รับความสนใจจากความรักและความมั่นใจของเขา

ดูหนัง เมื่อแม็กด้ามาถึงอพาร์ตเมนต์ที่กำหนดในคราคูฟ เธอตกใจเมื่อเห็นว่าครอบครัวที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์มีสุนัขเป็นของตัวเอง ครอบครัวนี้มีพ่อเลี้ยงเดี่ยววัยกลางคน Krzysztof, Karol ลูกชายของเขา และสุนัขดัชชุนด์ของพวกเขาชื่อ Trombone แม็กด้ามาถึงกลางฉากดังกล่าว และเปิดเผยว่าคารอลได้ลงรายชื่อบนอินเทอร์เน็ตจริง ๆ เพราะเขารู้สึกว่าพ่อของเขาเหงาเกินไปในบางครั้งและจำเป็นต้องมีแฟน แม็กด้ารู้สึกกลัวและไม่สบายใจเมื่ออยู่กับสุนัข มักดายังคงมุ่งมั่นกับงานของเธอ และได้รู้ว่าคร์ซีสทอฟและเพื่อนๆ ของเขามีส่วนร่วมในการจัดงานแสดงพาเหรดสุนัข โดยตระหนักว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของเธอในการรวบรวมฟุตเทจ เธอจึงเสนอตัวช่วยเหลือเช่นกัน และได้รับการยอมรับให้เป็นคณะกรรมการที่ไม่เป็นทางการ

เป็นไปได้ว่านี่เป็นปัญหาของสคริปต์ – หลังจากที่นักวิชาชีพที่มีความไม่ชอบมาพากลในสุนัขอาจเข้าสู่การเขียนด้านสุดโต่งของบุคลิกภาพนี้ ตัวละครต่างๆ รวมถึงแม็กด้า จำเป็นต้องผ่อนคลายและโอบรับโลกแห่งความรักและสิ่งที่จะนำมา Heart Parade ของ Netflix นำเสนอองค์ประกอบที่น่ารักมากมายที่ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกดี แต่แน่นอนว่าไม่ใช่สิ่งที่จะดึงดูดความสนใจของคุณได้ทันที เด็กชายพบหญิงสาว พวกเขาตกหลุมรัก และคนใดคนหนึ่งทำให้ทุกอย่างซับซ้อนจนกว่าจะจบลงอย่างมีความสุข ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินชีวิตตามแบบแผนนี้ แทนที่จะพยายามสร้างมันขึ้นมาใหม่สำหรับผู้ชมปัจจุบัน

แม็กด้าเป็นผู้หญิงที่มุ่งมั่นในอาชีพการงาน เธอใช้ชีวิตเพื่อวางแผนทุกอย่างในชีวิต เธอมีแผนสำหรับการแต่งงาน มีลูก และแผนอาชีพของเธอ เมื่อสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เธอมองหาวิธีที่จะเอาชีวิตรอดกลับคืนมาด้วยการเล่าเรื่องราวใหม่ซึ่งไม่ต้อนรับนักข่าว เมื่อก้าวเข้าสู่เมืองใหม่ เธอต้องชินกับชีวิตสโลว์ไลฟ์ ไม่นานนักก่อนที่เธอจะพบว่าตัวเองรับช่วงต่อด้วยความสามารถในองค์กรของเธอ เธอเริ่มสนุกกับชีวิตที่เงียบสงัดนี้ ซึ่งเธอสามารถสนุกกับชีวิตได้มากขึ้น

| เรื่องย่อ Dogs/Wolves นักอาชีพจากวอร์ซอซึ่งไม่ชอบสุนัขต้องเดินทางไปคราคูฟด้วยเหตุผลทางอาชีพ ซึ่งเธอได้พบกับพ่อม่ายที่มีเสน่ห์ ลูกชายของเขา และสัตว์เลี้ยงสี่ขาของพวกเขา เพิ่มนักแสดงสนับสนุนที่ดีและน้ำเสียงที่อ่อนโยนต่อเนื้อหาซึ่งช่วยให้ Heart Paradefulfil วัตถุประสงค์หลักของมัน นอกจากนี้ยังได้ประโยชน์จากภาพที่สวยงามของเมือง Kraków ที่สวยงามซึ่งถูกถ่ายไว้ทั่วทั้งภาพยนตร์ และทำให้ภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้น่ารักน่าหลงไหล

ขบวนพาเหรดของหัวใจเป็นประสบการณ์ศิลปะสาธารณะที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่เดือนมีนาคม – ปลายเดือนพฤษภาคม งานศิลปะต้นฉบับที่อิงจากหัวใจ kc จะถูกวางไว้รอบเมืองเป็นตัวอย่างของการรวมกันและทำให้ชุมชนของเราแข็งแกร่งขึ้น เงินที่ระดมทุนจะมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากเหตุการณ์ในปี 2020 และ 2021

เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตในประเทศโปแลนด์ ภาษาของภาพยนตร์เรื่องนี้คือภาษาโปแลนด์อย่างไม่ต้องสงสัย และบริษัทผู้ผลิตที่รับผิดชอบในการสร้างภาพนี้มีชื่อว่า Endemol Polska หนังมีกำหนดเข้าฉาย 15 มิถุนายน 2022 ในสหรัฐอเมริกา เธอยังคงให้ความช่วยเหลือในองค์กร ในขณะเดียวกันก็บันทึกฟุตเทจสำหรับการเล่าเรื่องของเธอด้วย เนื่องจากเขาแอบชอบโทเซีย นักเรียนคนหนึ่งที่โรงเรียนของเขา คารอล ลูกชายของชายคนนั้นจึงแสดงความสนใจในโรงเรียนอย่างไม่ปกติ น่าเศร้าที่เด็กถูกนักเรียนคนอื่นรังแกอย่างต่อเนื่องที่โรงเรียน Karol โพสต์โฆษณาออนไลน์ที่เสนอห้องพักในบ้านให้เช่าโดยหวังว่าจะหาคนที่เหมาะกับพ่อของเขา

ผู้จัดรายการโทรทัศน์อายุน้อย Magda ย้ายจากชีวิตในวอร์ซอที่วุ่นวายและเร่งรีบของเธอมาที่คราคูฟอย่างผ่อนคลายและเคลื่อนไหวช้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอาชีพการงานของเธอ และสะดุดกับความรัก แม้จะมีความพยายามอย่างเต็มที่ แต่ “ขบวนพาเหรดหัวใจ” ก็ไม่น่าพอใจและดูเหมือนว่าจะขาดความรักที่สวยงาม เป็นหนังตลกและโรแมนติกที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb น้อยกว่าค่าเฉลี่ยที่ 5.2 โปแลนด์ Netflix rom-com Heart Parade จัดขึ้นระหว่างขบวนพาเหรดดัชชุนด์ประจำปีในคราคูฟ ซึ่งเป็นงานที่ฉันประหลาดใจเมื่อรู้ว่ามีอยู่จริง อันที่จริง สิ่งเหล่านี้มีอยู่มากมายในที่ต่างๆ ในโลก; เพื่อนเอ๋ย จงเยาะเย้ยและอย่าเงยหน้าขึ้น เว้นแต่ชายที่ถือพลั่วจะป่วยในวันสำคัญ ฉัน ฉันชอบหมาที่มีความหลากหลายทางพันธุกรรมมากกว่า ดังนั้นหนังเรื่องนี้จึงมีงานต้องทำเพื่อที่จะเอาชนะใจฉัน – มาดูกันว่ามันมีอาการอย่างไร

FlixHD.io เป็นไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน กับภาพยนตร์และรายการทีวี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก FlixHD.io และดูในภายหลังได้หากต้องการ คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก HiMovies และดูในภายหลังได้หากต้องการ แต่มันไม่ใช่หนังที่คุณจะยึดถือหรือไม่ว่าคุณจะด้วยวิธีใดก็ตาม ซึ่งทำให้ง่ายต่อการดูเพียงครั้งเดียวและไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น เป็นแนวที่ดีในแนวโรแมนติกคอมเมดี้

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Charles Fall (D-North Shore/Lower Manhattan) กล่าวว่าเขาจะไม่เดินขบวนเนื่องจากการกีดกัน LGBTQ Assemblyman Mike Reilly (R-South Shore) และ Assemblyman Mike Tannousis (R-East Shore/South Brooklyn) ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นเมื่อถึงเวลาตีพิมพ์ Michael McMahon อัยการเขตและสมาชิกสภา Mike Cusick (D-North Shore/Mid-Island) นักการเมืองที่โดดเด่นที่สุดสองคนของเกาะซึ่งมีมรดกไอริชกล่าวว่าพวกเขาจะไม่เข้าร่วมขบวนพาเหรด ในพื้นที่ ตำแหน่งของผู้จัดงานมีมานานแล้วว่า ขบวนพาเหรด St. Patrick บนเกาะสแตเทน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคมปีนี้ มีขึ้นเพื่อเคารพและให้เกียรติมรดกของชาวไอริชและความเชื่อของนิกายโรมันคาธอลิก การอนุญาตให้กลุ่ม LGBTQ เดินขบวนอย่างเปิดเผยภายใต้แบนเนอร์ของพวกเขาถือเป็นการละเมิดตามผู้จัดงาน

จุดอ่อนของ rom-com นี้คือองค์ประกอบที่โรแมนติกพร้อมกับการปรากฏตัวของตัวร้ายเนื่องจากความสัมพันธ์ของ Magda และ Krzysztof นั้นไม่มีความลึกหรือเพียงพอ แต่เมื่อพูดถึงมิตรภาพ โดยเฉพาะสายสัมพันธ์ของแม็กด้ากับคารอลและทรอมโบนนั้นช่างน่ารัก Irena ที่ทำตัวเหมือนคนร้ายไม่เข้มแข็งพอ และ Dawid เป็นตัวละครที่อ่อนแอ ที่พยายามทำตัวชั่วร้าย แต่ก็เป็นแค่คนโง่ธรรมดา

ยิ่งคะแนนสูง ยิ่งสตรีมได้ง่ายสำหรับผู้คนจำนวนมากที่สุด เพลงประกอบภาพยนตร์ Heart Parade ภาพยนตร์ปี 2022 รายการเพลง ฟังเพลงประกอบทั้งหมด 11 เพลง เล่นเพลง OST และแทร็กตัวอย่างเต็มรูปแบบ ดูชื่อเพลงทั้งหมดที่ร้อง สตรีมรายการเล่นเพลง คะแนน และเครดิตเพิ่มเติม 11 รายการที่ใช้ในภาพยนตร์ อ่านคำอธิบายฉาก 14 ฉากพร้อมไทม์ไลน์จากภาพยนตร์ Netflix

ตัวละครหลักดำเนินการโดย Anna Prochniak และ Michal Czernecki ตัวอย่างหนัง Parade of Hearts พาเราไปที่คราคูฟในโปแลนด์ ที่ซึ่งตัวละครหลักก็อยู่ด้วย เธอเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จซึ่งมาจากกรุงวอร์ซอตามคำอธิบายอย่างเป็นทางการ ไม่ชอบสุนัข และไม่อยากออกจากบ้านเกิดของเธอ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอได้พบกับพ่อม่ายและลูกชายของพวกเขา และเห็นได้ชัดว่าสุนัขที่ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *