ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Get Out เว็บดูหนัง hd หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ด้วยความทะเยอทะยานและท้าทาย “Get Out” ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในการฉายลับในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2017, Jordan Peeleเผยให้เห็นว่าสักวันหนึ่งเราอาจพิจารณากำกับพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนักแสดงและนักเขียนที่น่าหลงใหลคนนี้ เรารู้ตั้งแต่สมัยของเขาในรายการ “Key & Peele”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์ตลกว่าเขาเป็นภัยคุกคามหลายครั้ง แต่การกำกับเรื่องแรกของเขานั้นซับซ้อนและประสบความสำเร็จในประเภทไฮบริดที่ควรเปลี่ยนนามบัตรของเขา “Get Out”

ให้ความรู้สึกสดชื่นและเฉียบคมในแบบที่หนังสยองขวัญในสตูดิโอแทบไม่เคยทำ ดูหนังออนไลน์ มันทั้งทำให้ไม่สงบและตีโพยตีพาย บ่อยครั้งในช่วงเวลาเดียวกัน และไม่กลัวเลยที่จะเรียกผู้คนเกี่ยวกับเรื่องเหลวไหลเหยียดผิวของพวกเขา เมื่อเขาแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ใน Park City เขาเปิดเผยว่ามันเริ่มต้นด้วยความพยายามที่จะเขียนภาพยนตร์ที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เราต้องการผู้กำกับจำนวนมากขึ้นที่เต็มใจเสี่ยงกับภาพยนตร์เรื่อง “Get Out”พูดตามตรง พีลแสดงภาพยนตร์บางเรื่องที่เขาเคยดูมาก่อนอย่างชัดเจน ซึ่งรวมถึง “The Stepford Wives” และ “ Rosemary’s Baby ” แม้ว่าจะมีการตั้งข้อหาที่ผิดเพี้ยนจากเชื้อชาติก็ตาม ภาพยนตร์ของเขาเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรู้สึกไม่มั่นคงนั้นโดยพื้นฐานแล้วเมื่อคุณรู้ว่าคุณไม่ได้อยู่แห่งใดที่หนึ่ง เมื่อคุณรู้ว่าคุณไม่ต้องการหรือบางทีอาจต้องการมากเกินไป Peele ผสมผสานพื้นฐานประเภทเก่าแก่ของการรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติหลังประตูที่ปิดอยู่รอบตัวคุณด้วยความเสียดสีทางเชื้อชาติ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าการกลับบ้านเพื่อพบกับพ่อแม่ที่ผิวขาวของแฟนคุณไม่ใช่แค่อึดอัดแต่คุกคามถึงชีวิตอย่างจริงจังล่ะ“Get Out” เปิดตัวด้วยโทนเสียงที่น่าอัศจรรย์ ชายหนุ่มคนหนึ่ง ( คีธ สแตนฟิลด์ ผู้ยิ่งใหญ่ ในภาพยนตร์อีกสองเรื่องในซันแดนซ์ปีนี้และเรื่องมหัศจรรย์ใน “แอตแลนตา”) กำลังเดินไปตามถนนชานเมือง โดยคุยโทรศัพท์กับใครบางคนว่าเขาหลงทางอยู่เสมอเพราะถนนทุกสายมีเสียง เดียวกัน. มีรถผ่านเขา หันหลังกลับ และค่อยๆ เริ่มตามเขาไป มันเป็นถนนที่ว่างเปล่า ดังนั้นผู้ชายคนนั้นจึงรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ ทันใดนั้น และจัดฉากได้อย่างสมบูรณ์แบบในแง่ของทิศทางของพีล สถานการณ์ก็ทวีความรุนแรงขึ้น และเราถูกผลักเข้าไปในโลกที่ชานเมืองที่ดูปลอดภัยนั้นไม่มีอะไรเลยตัดมาที่ตัวเอกของเรา คริส ( แดเนียล คาลูย่า ) และแฟนสาวของเขา โรส ( อัลลิสัน วิลเลียมส์จาก “Girls”) เตรียมกลับบ้านเพื่อพบพ่อแม่ของเธอ โรสไม่ได้บอกพวกเขาว่าเขาเป็นคนผิวสี ซึ่งเธอไม่ได้บอกว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่เขาระวังตัวไว้ เพื่อนเอเย่นต์ TSA ของเขา (ลิลเรล ฮาวเวอรีที่ตีโพยตีพาย) เตือนเขาไม่ให้ไปเหมือนกัน แต่คริสตกหลุมรักโรส เขาจะต้องพบกับพวกเขาในที่สุด และโรสสาบานว่าพ่อของเธอจะโหวตให้โอบามาเป็นครั้งที่สามถ้าทำได้ตั้งแต่นาทีที่คริสและโรสมาถึงบ้านพ่อแม่ของเธอ ก็มีบางอย่างที่ทำให้ไม่สงบ แน่นอนว่าดีน ( แบรดลีย์ วิ ทฟอร์ด ) และมิสซี่ ( แคทเธอรีน คีเนอ ร์ ) ดูเป็นมิตรมากพอ แต่เกือบจะมากเกินไปแล้ว ราวกับว่าพวกเขาต้องการสร้างความประทับใจให้คริส สิ่งที่น่าวิตกยิ่งกว่านั้นคือพฤติกรรมของคนดูแลสนามที่ชื่อวอลเตอร์ ( มาร์คัส เฮนเดอร์สัน ) และแม่บ้านชื่อจอร์จินา ( เบ็ตตี้ กาเบรียล ) ซึ่งเกือบจะดูเหมือนคนในพ็อดจาก “Invasion of the Body Snatchers” มีบางอย่างผิดปกติ แต่อย่างที่เราทำบ่อยๆ ในสถานการณ์ทางสังคมหรือทางเชื้อชาติ คริสยังคงพยายามแก้ตัวพฤติกรรมของพวกเขา—บางทีวอลเตอร์อาจจะหึงหวงและบางทีจอร์จินาอาจมีปัญหากับการที่คริสอยู่กับผู้หญิงผิวขาว การปรากฏตัวของน้องชายสุดแปลกของโรส (คาเล็บ แลนดรี้ โจนส์ ) ซึ่งดูเหมือนเขากำลังออดิชั่นเพื่อรีเมคเรื่อง “ A Clockwork Orange ” ไม่ได้ช่วยอะไร คริสออกไปสูบบุหรี่ในคืนหนึ่ง และอีกอย่าง หลายๆ อย่างเริ่มกลายเป็นเรื่องแปลกในแบบที่ฉันจะไม่สปอยล์—อันที่จริง

Get Out is a horror film about benevolent racism. It's spine-chilling. - Vox
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ตัวอย่างนั้นให้ประโยชน์มากเกินไป หลีกเลี่ยงถ้าคุณทำได้“Get Out” เป็นภาพยนตร์ที่เผาไหม้ช้าในช่วงครึ่งแรกเมื่อพีลรวบรวมเบาะแสว่ามีบางอย่างผิดปกติ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี หรือคริสอาจจะตอบสนองต่อความตึงเครียดทางเชื้อชาติในชีวิตประจำวันมากเกินไป? ของกำนัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Peele อยู่ที่วิธีที่เขาเดินตามเส้นนั้น การแลกเปลี่ยนการแสดงละครที่เกิดขึ้นตลอดเวลา แต่แฝงไว้ด้วยระดับการคุกคามที่มากขึ้น ในขณะที่คนผิวขาวแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับของขวัญทางกายภาพที่ได้รับพรทางพันธุกรรมของคริส จิตใจก็กำลังแข่งกับจุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่กว่าของการมาเยี่ยมเยียนนี้สำหรับชายหนุ่มคนนี้ ซึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยในทะเลสีขาวที่ดูเหมือนจะต้องการครอบครองเขา ซึ่ง ตัวเองเป็นคำอธิบายที่เฉียบแหลมเกี่ยวกับวิธีการที่เรามักจะพยายามที่จะมีแง่มุมทางวัฒนธรรมอื่นที่ไม่ใช่ของเราเองจากนั้น Peele ก็วางค้อนของเขาลง ฉากสุดท้ายของ “Get Out” เป็นความตื่นเต้นที่คาดเดาไม่ได้ ในฐานะนักเขียน Peele ไม่ได้นำองค์ประกอบทั้งหมดของเขามารวมกันในจุดไคลแมกซ์ในแบบที่ฉันต้องการ แต่เขาพิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นศิลปินด้านทัศนศิลป์ที่แข็งแกร่งในฐานะผู้กำกับ และค้นหาวิธีพิเศษในการเล่าเรื่องที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ราง ความวิกลจริตของการกระทำขั้นสุดท้ายทำให้ปัญหาเหน็บแนมและเหยียดเชื้อชาติบางส่วนหลุดออกไป ซึ่งน่าผิดหวังเล็กน้อย เขาเล่นกับแนวคิดที่น่าสนใจมากมายเมื่อพูดถึงการแข่งขัน ซึ่งฉันหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะรู้สึกพอใจกับผลตอบแทนของมันมากขึ้น แม้ว่าความผิดหวังนั้นจะถูกชดเชยด้วยความเข้มข้นบริสุทธิ์ของฉากสุดท้าย ในระหว่างที่พีลแสดงทักษะด้วยความสยดสยอง การกระทำที่ฉันไม่รู้ว่าเขามี Peele ทำงานได้ดีกับนักแสดงเช่นกัน โดยดึงนักแสดงนำผู้ยิ่งใหญ่จาก Kaluuya ให้วิลเลียมส์เน้นย้ำถึงบุคลิก “Girls” ของเธอ และรู้ว่าจะทำอย่างไรกับ Whitford & Keener ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีอันตรายต่อความเป็นมิตรของพวกเขาเสมอ . พวกเขาเก่งในการทำสิ่งที่ชั่วร้ายในกิจวัตรที่สุภาพของโฮสต์สิ่งสำคัญที่สุดคือ Peele รู้วิธีที่จะรักษาแนวคิดของเขาไว้ข้างหน้าและตรงกลาง “Get Out” ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่หยุดพักสำหรับกิจวัตรตลก ๆ (แม้ว่า Howery จะช่วยให้โล่งใจเล็กน้อย แต่ก็มักจะอยู่ในบริบทว่าเขาโน้มน้าวใจคนผิวขาวทุกคนต้องการทาสเซ็กซ์ผิวดำ) ทำให้เราได้เปรียบและไม่แน่ใจจากการเปิด ฉากสุดท้าย. เขาเข้าใจดีว่าทุกครั้งที่ชายผิวสีกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่ของแฟนสาวผิวขาว ย่อมมีความไม่แน่นอนและไม่สบายใจ เขาแค่เปลี่ยนเรื่องนั้นโดยใช้ความตึงเครียดทางเชื้อชาติที่ระบุได้ง่ายเพื่อสร้างหนังสยองขวัญ ผู้สร้างภาพยนตร์แนวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราหลายคนทำในสิ่งเดียวกัน นั่นคือขยายความกลัวที่ฝังอยู่ในสภาพของมนุษย์เพื่อจุดประสงค์ในการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญ เรามักไม่ค่อยเห็นอะไรที่ทะเยอทะยานจากหนังสยองขวัญในเดือนกุมภาพันธ์หรือผู้กำกับครั้งแรก แม้ว่าครึ่งหลังจะไม่เป็นไปตามสัญญาของครึ่งแรก แต่ Peele ก็ไม่สมควรได้รับเครดิตจากการลองทำอะไรที่กล้าหาญ เขาควรจะให้โปรดิวเซอร์เคาะประตูบ้านเพื่อดูว่ามีอะไรอีกที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *