ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness

ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness

ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

ดูหนังออนไลน์ สเตรนจ์ตัดสินใจตามหาแวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวหลังจากเหตุการณ์ในรายการทีวีแวนด้าวิชั่น เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้า Strange ก็ตระหนักว่า Wanda ได้รับความเสียหายจากพลังของ Darkhold ซึ่งเป็นหนังสือเวทมนตร์ดำโบราณที่มีบทพิเศษที่สรุป Scarlet Witch ดร.สเตรนจ์ได้ปรากฏตัวใน MCU อย่างแย่มาก และตอนนี้ในที่สุดเขาก็ได้ภาคต่อที่เต็มเปี่ยม ความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์ Doctor Strange ภาคแรกกับภาคต่อที่รอคอยมานานนั้นมีความสำคัญ ทำให้ภาพยนตร์แข็งแกร่งกว่าภาคดั้งเดิม

ตอนจบฤดูกาลแรกได้รับการปล่อยตัว Tom Hiddleston ได้รับรายงานว่าจะชดใช้บทบาทของเขาในฐานะโลกิใน Multiverse of Madness แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ปรากฏ ขณะค้นหาความช่วยเหลือ สเตรนจ์และชาเวซถูกคาร์ล มอร์โดจอมเวทย์แห่ง Earth-838 จับกุม และนำกลุ่มอิลลูมินาติที่ประกอบด้วยมอร์โด, เพ็กกี้ คาร์เตอร์, แบล็คอาการ์ โบลตากอน, มาเรีย แรมโบ, รีด ริชาร์ดส์ และชาร์ลส์ ซาเวียร์มาปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขา พวกเขาอธิบายว่าด้วยการใช้ Darkhold ในจักรวาลอย่างไม่ระมัดระวังเพื่อพยายามเอาชนะธานอส Strange ของ Earth-838 ได้ก่อให้เกิด “การบุกรุก” ที่ทำลายจักรวาล หนังhd

เธอคาดการณ์ถึงความหลงใหลที่เข้มข้นและยังคงเดือดพล่านสำหรับเขา แม้ว่าจะบรรเทาลงจากความอกหักในอดีตที่เตือนเธอว่าพวกเขาแค่ “ไม่อยู่ในการ์ด” โอ้ และภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอดาราหน้าใหม่ที่ยอดเยี่ยมในโกเมซในบทชาเวซ วัยรุ่นที่เป็นมากกว่า “หญิงสาวในความทุกข์ยาก” หรือรางวัลในมหากาพย์ “ไทเกอร์ออฟสงคราม” เธอกำลังเผชิญกับความรู้สึกผิดอย่างแรงกล้าเกี่ยวกับอดีตของตัวเอง ขณะที่กำลังบังคับตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้าและค้นหาทางแก้ไขภายในตัวเธอเอง ขณะที่ระมัดระวังเกี่ยวกับใบหน้าที่คุ้นเคยในเวอร์ชันใหม่และไม่ไว้ใจเร็วเกินไป หว่อง รับบท “หว่อง” เป็นคู่หูคู่หูในการชกที่เก่งของหมอ ต่อสู้เพื่อปกป้องแต่ลดอัตตาลงอย่างรวดเร็ว และผู้ที่กลับมาจากการฉายในปี 2016 ก็คือ Chiwetel Ejiofor ในบทบารอน มอร์โด “ความคลั่งไคล้” ของสเตรนจ์

ดูหนังออนไลน์ หากไม่มีสปอยล์ “Multiverse of Madness” จะเริ่มเกี่ยวข้องกับคนตายที่เดินได้ และ Raimi ที่ปฏิวัติแนวสยองขวัญได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขายังมีชีวิตเหลืออยู่ในตัวเขา มีซีเควนซ์แอ็คชั่นที่สร้างสรรค์และดำเนินการอย่างสร้างสรรค์ใน “Multiverse of Madness” ที่ผู้กำกับ “Drag Me to Hell” สร้างขึ้นเท่านั้น และช่วงเวลาเหล่านั้นก็เป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างง่ายดายและเกือบจะช่วยชีวิตได้ หนึ่งเพียงหวังว่ามันจะใช้เวลาไม่นานในการไปหาพวกเขาและพวกเขาไม่ได้ถูกผูกไว้กับภาพยนตร์ที่มักจะไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับพลังงานนั้น ในอีกเพียงหนึ่งสัปดาห์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Doctor Strange ปี 2016 จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ภาคใหม่นี้เป็นหนึ่งในการถ่ายทำที่ซับซ้อนที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Marvel Studios

ดูหนัง hd การตัดสินใจลาออกของเขาง่ายขึ้นโดยข้อเท็จจริงที่ว่าเขาสามารถเริ่มทำงานกับ The Black Phone ได้ทันที ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เขาต้องการสร้าง Cumberbatch ไม่ได้รับการปรึกษาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงผู้กำกับและกล่าวว่าเขาเสียใจที่ได้ยินเรื่องนี้ แต่เขาเคารพการตัดสินใจและวิธีจัดการ เขาอธิบายว่ามันเป็นความตั้งใจของพวกเขาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะทำหน้าที่เป็นแนวทางใน “ด้านที่น่ากลัวกว่ามาก” ของ MCU แม้หลังจากการจากไปของ Derrickson และพวกเขาต้องการสำรวจ “ด้านที่น่าสะพรึงกลัว” ของลิขสิทธิ์ Jade Halley Bartlett “นักเขียนบทที่กำลังมาแรง” ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทภาพยนตร์ภาคต่อในเดือนตุลาคม 2019 ในเดือนธันวาคม Feige อธิบายว่าลิขสิทธิ์นี้เป็น “ขั้นตอนต่อไปในวิวัฒนาการของ MCU” และกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะ “แหกปากให้กว้างๆ” ในลักษณะที่จะส่งผลกระทบกับซีรี่ส์ Disney+ และภาพยนตร์เรื่องต่อไปในกระดานชนวน Phase Four ของ Marvel Studios ต่อมาในเดือนนั้น เขาได้ชี้แจงว่าภาคต่อจะไม่ใช่หนังสยองขวัญ เนื่องจากมีรายงานบางฉบับอธิบายไว้หลังจากการประกาศของ Comic-Con แต่มันจะเป็น “ภาพยนตร์ MCU ขนาดใหญ่ที่มีฉากสยองขวัญ”

อย่างไรก็ตาม เขายังใช้ความเชี่ยวชาญของเขาในเรื่องสยองขวัญที่น่าขนลุก อัดฉีดปริมาณที่เหมาะสมลงในครึ่งหลังของภาพยนตร์ และให้ผลตอบแทนมหาศาล เบเนดิกต์ หว่องนั้นสนุกเหมือนเคยได้ดูบนหน้าจอ และการแสดงของเขาในฐานะหว่องก็ดูจะเป็นผู้ใหญ่ขึ้นและพัฒนาขึ้นอีกเล็กน้อยนับตั้งแต่การปรากฏตัวครั้งล่าสุดของเขาไม่กี่ครั้ง ในฐานะ Sorcerer Supreme คนใหม่ Wong ทำหน้าที่เป็นตัวละครเสริมที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยผลักดันเรื่องราวไปข้างหน้าโดยไม่บดบังฮีโร่ที่มียศ ในทำนองเดียวกัน เอลิซาเบธ โอลเซ่นก็จัดการแสดงผลงานที่น่าพิศวงได้เหมือนกับแวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง หนึ่งเสียหายจากพลังของแม่มดสีแดง WandaVision สัมผัสได้ว่าเธอสามารถล้มได้แค่ไหน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอกลายเป็นศัตรูที่น่ากลัวอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับองค์ประกอบสยองขวัญที่ผสมเข้าด้วยกัน

ก่อนจะไปต่อ คุณควรรู้ว่าสปอยเลอร์ Multiverse of Madness ตัวใหญ่มีดังต่อไปนี้ 

Campbell และ Raimi มีประวัติศาสตร์ร่วมกันมาอย่างยาวนาน ย้อนเวลากลับไปสู่ ​​Evil Deadfranchise และนักแสดงก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Spider-Manfilms ของ Raimi ทั้งสามเรื่อง ถ้า Raimi กลับมาเล่นหนัง Marvel อีกเรื่อง ซึ่งเขาเคยบอกว่าเขาพร้อมให้พิจารณา มีโอกาสที่ดีที่แคมป์เบลอาจจะสร้างจี้อีกเรื่องในเร็วๆ นี้ Michael Waldron ผู้เขียนบท Doctor Strange in the Multiverse of Madness อธิบายว่า Aliens คลาสสิกไซไฟเป็นแรงบันดาลใจให้กับฉากที่โหดร้ายที่สุดของภาพยนตร์ได้อย่างไร

ความเจ็บปวดที่แวนด้ารู้สึกเมื่อพบว่า Vision ถูกแยกออกเป็นส่วนๆ ในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เพื่อสกัด Doctor Strange in the Multiverse of Madness อยู่ห่างออกไปไม่กี่วันจากการถูกพบเห็นทั่วโลก และสัญญาว่าจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานที่สุดในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลทั้งหมด พ่อมดแห่ง Marvel Studios จะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป เนื่องจากเขาจะแบ่งปันพล็อตกับ Scarlet Witch ด้วยตัวเองที่เอลิซาเบธ โอลเซ่นแสดงอีกครั้ง และยังมีภัยคุกคามอีกมากมายที่ยังไม่ถูกค้นพบ

Doctor Strange รู้สึกแตกต่างอย่างมากจากภาพยนตร์ MCU เรื่องอื่น ๆ ในขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยงเวลาทำงานที่ยาวนานด้วยการตอกบัตรที่เกือบสมบูรณ์แบบ 2 ชั่วโมง 6 นาที มันคุ้มกับราคาค่าเข้าชมแน่นอน และคุณควรเห็นมันบนจอใหญ่ถ้าทำได้ Pete Hammond ยังยกย่องการกำกับและการเล่าเรื่องของ Raimi ซึ่งเขาคิดว่าเป็นการผสมผสานที่ “ประสบความสำเร็จอย่างสนุกสนาน” ของการเล่าเรื่องที่ “มืดมนและน่ากลัว” กับตัวละครใน MCU ที่เป็นที่ยอมรับ และรู้สึกว่ามันคล้ายกับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องก่อนๆ ของเขา เช่น The Evil Dead Amelia Emberwing ที่ IGN ให้คะแนน 7 เต็ม 10 และกล่าวว่ามี “บางอย่างเกี่ยวกับบทใหม่ล่าสุดนี้” ของ MCU โดยสรุปว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “ภาพยนตร์ของ Sam Raimi ตลอด” Alex Zalben ผู้เขียนบทให้กับ Decider เชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “ผลงานโดยตรง” ของ What If ..? James Grebey ที่ Syfy Wire กล่าวว่า “มีออร่าที่เป็นลางไม่ดีในตัวอย่างทั้งหมด”

มีการร้องเรียนเกี่ยวกับคุณสมบัติของ MCU ที่รู้สึกเหมือนมีอยู่เพียงเพื่อให้ผู้คนสนใจในภาพยนตร์หรือรายการทีวีเรื่องต่อไป แต่ก็ไม่เคยรู้สึกเหมือนงูกินหางของตัวเองมากเท่ากับที่นี่ คุณจะต้องจินตนาการถึงมันเพราะหนังเรื่องนี้ไม่ได้สนใจในศักยภาพแบบนั้น “Multiverse of Madness” เป็นภาพยนตร์ที่ต่อต้านความเป็นไปได้ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง มีโครงเรื่องที่อาจทำให้ผู้ชมประหลาดใจอย่างสร้างสรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยแนวคิดใหม่ๆ เกี่ยวกับโลกที่มีฮีโร่อยู่ในนั้นและผู้กำกับที่เต็มใจจะไปที่นั่น

ซีซั่นของภาพยนตร์ฤดูร้อนเริ่มต้นขึ้นอย่างถล่มทลายด้วย “Doctor Strange and the Multiverse of Madness” มหกรรมซูเปอร์ฮีโร่ทำรายได้ประมาณ 185 ล้านดอลลาร์จากการขายตั๋วในช่วงสุดสัปดาห์แรกในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ดิสนีย์ กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ Marvel มุ่งหน้าสู่ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ฉันรู้แล้วว่า “เซอร์ไพรส์” ทุกจี้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ รถพ่วงได้ให้เราสองคนอย่างเป็นทางการและอีกสามคนรั่วไหลออกมาก่อนการเปิดตัว แฟรนไชส์ยอดนิยมของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่และละครโทรทัศน์ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง สตูดิโอขอให้ผู้วิจารณ์ไม่ต้องพูดอะไรมาก คำขอที่ตัวเองให้ประเด็นทั้งหมดของภาพยนตร์ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ก็เหมือนกับหลายๆ เรื่องใน Canon ที่ทำหน้าที่เป็นโฆษณาและเชิงอรรถของเรื่องอื่นๆ เป็นหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *