หนัง

“Moonstruck”

ดูหนังออนไลน์ Moonstruck

เมื่อ Ronny Cammareri กวาด Loretta Castorini ออกจากเท้าของเธอใน เว็บดูหนัง “Moonstruck” เขาเกือบจะโยนเธอข้ามไหล่ของเขาด้วยความอุดมสมบูรณ์ “คุณจะพาฉันไปไหน” เธอร้องไห้. “ไปที่เตียง!” เขาพูดว่า. ไม่ได้นอน แต่ไปที่เตียง มีการใช้ถ้อยคำที่เป็นทางการเพียงเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ และมันก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ลอเร็ตต้าปล่อยให้ศีรษะของเธอล้มลงด้วยการยอมจำนน Nicolas Cageและ Cher การละทิ้งอันยอดเยี่ยมเช่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมหัศจรรย์ของหนังตลกโรแมนติกของ Norman Jewison ในปี 1987 แต่ก็ขึ้นอยู่กับความจริงที่พูดด้วยคำพูดธรรมดาๆเมื่อโรส คาสโตรินี แม่ของลอเร็ตต้าพบว่าคอสโมสามีของเธอนอกใจเธอ เธอจึงถามจอห์นนี่คู่หมั้นของลูกสาวว่าทำไมผู้ชายถึงนอกใจ อาจเป็นเพราะพวกเขากลัวความตาย เขากล่าว ในคืนนั้นเมื่อคอสโมแอบย่องเข้ามา เธอตอกตะปูเขาที่โถงทางเดิน: “ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณยังจะต้องตาย! เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ!” เขามองเธอด้วยสายตาของผู้ชายคนหนึ่งที่แต่งงานกับผู้หญิงคนนี้มานานและตอบว่า “ขอบคุณ โรส””Moonstruck” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีพื้นฐานมาจากการละทิ้งทางอารมณ์และความจริงที่เจ็บปวด ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่เนื้อหาที่มีความรัก แต่เกี่ยวข้องกับห้าหรือหกขึ้นอยู่กับว่าคุณนับอย่างไรและยอมรับว่าตัวละครบางตัวเกี่ยวข้องกับมากกว่าหนึ่งตัว มีอยู่ในบรูคลินที่ไม่เคยมีมาก่อน บรู๊คลินที่พระจันทร์เต็มดวงทำให้คืนเป็นวันและทำให้ผู้คนคลั่งไคล้มากขึ้นเมื่อดวงจันทร์กระทบดวงตาของพวกเขาเหมือนพายพิซซ่าชิ้นใหญ่ ซาวด์แทร็กเท่ากับ “La Boheme” และDean Martinและความรู้สึกของรอนนี่ แคมมาเรรีก็เหมือนกับฮีโร่โอเปร่า ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตและดราม่ายิ่งกว่าเดิม หนัง

ดูหนังออนไลน์ ราวกับว่าเขาบอกลอเร็ตต้าว่าทำไมเขาถึงเกลียดจอห์นนี่น้องชายของเขา วันหนึ่งจอห์นนี่ทำให้เขาเสียสมาธิที่ร้านเบเกอรี่ เขาพูด และมือของเขาไปโดนที่เครื่องตัดขนมปัง เป็นผลให้แฟนสาวของเขาทิ้งเขา ยกมือไม้ของเขาขึ้นไปในอากาศแล้วชี้ไปที่มันอย่างรวดเร็ว เขาร้องไห้: ดูหนังออนไลน์ ฟรี “ฉันต้องการมือของฉัน! ฉันต้องการเจ้าสาวของฉัน! จอห์นนี่มีมือของเขา! จอห์นนี่มีเจ้าสาวของเขา!”ว่าที่เจ้าสาวของจอห์นนี่คือลอเร็ตต้าที่มาที่ร้านเบเกอรี่เพื่อเกลี้ยกล่อมรอนนี่ให้ไปร่วมงานแต่งงาน เว็บดูหนัง แต่หลังจากที่เขาพาเธอไปที่เตียง ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป และจอห์นนี่ ( แดนนี่ ไอเอลโล ) ซึ่งอาศัยอยู่ที่ซิซิลีข้างเตียงของแม่ที่กำลังจะตายของเขาต้องตกใจเมื่อเขากลับมาที่บรูคลินในอาชีพการเล่นลูกหนัง Cage ไม่เคยแซง Ronny Cammareri ของเขาเลย ใครเล่าจะทำให้คำพูดของเขาสิ้นหวังเมื่อเขาประกาศความรัก? ความรักไม่ได้ทำให้สิ่งที่ดี ดูหนังออนไลน์ มันทำลายทุกอย่าง มันทำลายหัวใจของคุณ มันทำให้สิ่งต่าง ๆ ยุ่งเหยิง เราไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ สมบูรณ์แบบ เกล็ดหิมะนั้นสมบูรณ์แบบ ดวงดาวนั้นสมบูรณ์แบบ ไม่ใช่เรา ไม่ใช่เรา! เราอยู่ที่นี่จะทำลายตัวเองและจะทำลายหัวใจของเราและความรักคนผิดและตาย. “และแล้วเธอมีไปผ่านการเคลื่อนไหวของความต้านทาน: ‘ตอนนี้ฉันต้องการให้คุณมาชั้นบนกับฉันและได้รับในเตียงของฉัน!’ผลงานคู่ควรกับออสการ์ Cher ได้รับรางวัล Academy Award ในฐานะ Loretta รางวัลออสการ์ก็ไปโอลิมเปียดูกากิเป็นดอกกุหลาบและบทภาพยนตร์โดยจอห์นแพทริค Shanley มีการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม หนัง ผู้กำกับยอดเยี่ยม และวินเซนต์ การ์ดีเนียจากการแสดงของเขาในฐานะคอสโม จิววิสันได้รวบรวมนักแสดงจำนวนมาก ซึ่งได้รับการคัดเลือกอย่างไม่มีที่ติจากนักแสดงที่มีฉากสำคัญและสุนทรพจน์ ดังนั้นในตอนท้าย ไคลแม็กซ์ทางอารมณ์ที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากจนต้องจับไว้บนโต๊ะในครัวRonny และ Loretta เป็นคู่รักวัยสามสิบคนที่เป็นตัวแทนของความรักในวัยเยาว์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนัง hd

“Moonstruck” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้

ดูหนังออนไลน์ แต่ก็มีความรักระหว่างคู่รักที่มีอายุมากกว่าสองคนเช่นกัน ริต้า ป้าของลอเร็ตต้า ( จูลี่ โบวาสโซ ) และเรย์มอนด์ ( หลุยส์กัสส์ ) สามีของเธอ รู้สึกเศร้าใจเมื่อต้องยืนที่หน้าต่างเพื่อมองพระจันทร์เต็มดวงอย่างแปลกใจ และเธอก็พูดว่า “รู้ไหม ในแง่นั้น สีหน้าของคุณ คุณดูอายุประมาณ 25 ปี”โรสและคอสโมต่างก็มีความรักเช่นกัน ดูหนัง hd แม้จะมีทุกอย่าง แม้กระทั่งโมน่า ( แอนนิต้า กิลเลตต์แฟนสาวที่เป็นความลับของคอสโม) ซึ่งเขาเล่าถึงการขายของเขาให้แก่ลูกค้าช่างประปาว่า “มีทองแดง ซึ่งเป็นท่อเดียวที่ฉันใช้ เสียเงิน เสียเงินเพราะประหยัดเงิน” เธอฟังอย่างรักใคร่ “เมื่อกี้พวกเขาพูดว่าอะไรนะ?” เธอถาม . ดูหนังออนไลน์ ฟรี