Hollywood Shuffle

เรื่องราวเบื้องหลัง “Hollywood Shuffle” ระทึกขวัญกว่าเรื่องใด ๆ บนหน้าจอ เป็นเรื่องราวของโรเบิร์ตทาวน์เซนด์นักแสดงหนุ่มผิวดำจากชิคาโกผู้มีความสามารถและทะเยอทะยานผู้มีบทบาทสนับสนุนใน “Cooley High” ” Streets of Fire ” และ ” A Soldier’s Story ” แต่ไม่ได้เป็นดาราในฮอลลีวูดซึ่งบทบาทส่วนใหญ่ คนผิวดำเป็นแบบแผนส่วนที่เหลือจะไปหาคนที่ชื่อ Murphy, Pryor และ Glover

ดูหนัง2020

ในเหตุการณ์ปกติ Townsend จะยังคงทำรอบที่เหนื่อยล้าจากตัวแทนการคัดเลือกคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งโดยคัดเลือกบทบาทที่น่าจดจำหลังจากนั้นอีกคนหนึ่งจ่ายค่าเช่าโดยรอโต๊ะจนกว่าเขาจะถูกค้นพบในที่สุดหรือ – มีแนวโน้มมากขึ้น – ลาออกจากธุรกิจ และได้งานในตอนกลางวัน

ทาวน์เซนด์รู้กิจวัตรนั้นเช่นเดียวกับใคร ๆ แต่เขาตัดสินใจที่จะแยกออกจากมัน เขาก็เลยทำหนังของตัวเอง เทพนิยายของการผลิตของเขาได้รับการเผยแพร่อย่างดี: เขาขอร้องให้ช่างภาพถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องที่เหลือยืมเงินทุกบาทที่หาได้พูดคุยกับนักแสดงและทีมงานในการทำงานเพื่อจ่ายเงินรอการตัดบัญชีและทำภาพยนตร์ที่ดูแพงในราคาต่ำกว่า 100,000 ดอลลาร์ การเปรียบเทียบกำลังถูกดึงไปที่Spike Leeซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ผิวดำอีกคนที่แหกกฎและได้รับความนิยมอย่าง “เธอต้องมี” เป็นความคิดโบราณที่นักเขียนนวนิยายรุ่นใหม่เขียนนวนิยายเรื่องแรกเกี่ยวกับนักเขียนนวนิยายรุ่นเยาว์ที่เขียนนวนิยายเรื่องแรกของพวกเขา “Hollywood Shuffle” ของ Townsend ตกอยู่ในประเพณีนี้ เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่เหมือนกับทาวน์เซนด์ผู้ซึ่งทำรอบต่อสู้กับแบบแผนและความฝันในวันที่จะมีแรมโบ้สีดำ

ดูหนังเต็มเรื่อง

หนังเริ่มต้นด้วย Townsend ทำงานในร้านฮ็อตด็อกที่มีนักคิดเชิงลบสองสามคนซึ่งไม่เชื่อว่าเขาจะประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงได้ เขาท้าทายความคาดหวังของพวกเขาและได้งานในภาพยนตร์ แต่แล้วเขาก็เดินออกจากกองถ่าย กับยายและน้องชายของเขาที่มองดูอยู่เขาไม่สามารถนำตัวเองไปพูดคุยกันบนท้องถนนของตัวละครสมาชิกแก๊งของเขาได้ แอ็คชั่นนี้สร้างแรงบันดาลใจให้กับซีรีส์แฟนตาซีที่ทาวน์เซนด์ได้เห็นตัวเองในภาพยนตร์สงครามตะวันตกและดราม่าที่มีชีวิตและยังจินตนาการถึงรายการทีวีที่สองพี่น้องเป็นนักวิจารณ์ที่บาดหมางและยกนิ้วให้กับภาพยนตร์

มีเสียงหัวเราะที่ดีมากมายใน “Hollywood Shuffle” และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำหน้าที่เป็นตัวอย่างของ Townsend – ผู้ที่มีหน้าจอที่แข็งแกร่งและไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะใช้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบัตรโทรศัพท์ชนะบทบาทภาพยนตร์บางเรื่องที่เขาใฝ่ฝัน เกี่ยวกับ. อย่างไรก็ตามภาพยนตร์มีปัญหา การละเล่นหลายอย่างดำเนินไปนานเกินไปหลังจากที่เราได้รับเรื่องตลกมานานแล้ว บางส่วนของการแสดงสนับสนุนเป็นไม้และเขียนใต้ และหลายรูปแบบการประท้วงของ Townsend ที่ต่อต้านไม่ได้ใช้ในภาพยนตร์ฮอลลีวูดในรอบหลายทศวรรษ การโจมตีของเขาต่อพวกเขาจะเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมบางคนได้เห็นแบบแผนนี้เลย

ฉันสงสัยว่าปัญหามากมายเหล่านี้เป็นผลโดยตรงจากงบประมาณที่ต่ำของภาพยนตร์ตารางการถ่ายทำที่เร่งรีบและปริมาณฟิล์มที่ จำกัด เมื่อฉากหนึ่งเป็นที่ยอมรับ Townsend ต้องมีแนวโน้มที่จะยอมรับมากกว่าที่จะเสียสต็อกฟิล์มที่มีค่าไปเพื่อพยายามทำให้ดีขึ้น ภายใต้สถานการณ์ “Hollywood Shuffle” คือการประนีประนอมทางศิลปะ แต่เป็นชัยชนะด้านลอจิสติกส์ซึ่งเป็นการประกาศการมาถึงของผู้มีความสามารถใหม่ซึ่งภาพยนตร์เรื่องต่อไปควรจะเป็นอะไรสักอย่าง

ดูหนังพากย์ไทย