อนิเมะ

อนิเมะ การ์ตูน hd Run with the Wind

อนิเมะ Run With The Windเป็นอนิเมะกีฬาที่ดูแล้วรู้สึกสดชื่นหลังจากไม่ได้สนใจแนวนี้มากนัก แน่นอนว่าการวิ่งไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิดว่าน่าสนใจในการดู แม้แต่ในฐานะนักวิ่งเอง แต่สิ่งที่ฉันพบใน Run With The Windเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับทีมเพื่อนที่มุ่งแสวงหาชัยชนะในการแข่งขัน (โดยมีตัวละครหลักเป็นตัวผลักดัน)เรื่องราวทั่วไปของซีรีส์มุ่งเน้นไปที่นักศึกษามหาวิทยาลัยสองคน คาเครุและไฮจิ ไฮจิพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเติมเต็มความฝันในการวิ่งด้วยการแข่งขันวิ่งผลัด Hakoden Ekiden ตรงข้ามกับเขาคือคาเครุ น้องใหม่ ผู้เคยเป็นนักวิ่งแข่งขันมาก่อน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

 ไฮจิเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังทีม

นักวิ่งที่เขารวมตัวกัน ทีมประกอบด้วยเพื่อนร่วมห้องของเขา ซึ่งล้วนแต่ต้องแข่งขันในการวิ่งมาราธอน ดูหนังออนไลน์ ทีมที่มีนักเรียนต่างชาติ แฟนการ์ตูนที่ความสามารถด้านกีฬายังไม่ทัดเทียมกัน และนักศึกษากฎหมายที่ตอนแรกลังเลที่จะเข้าร่วมการตั้งค่าของอนิเมะนั้นเรียบง่าย Haiji มีทีมที่ประกอบด้วยเพื่อนสมัยเรียนและเพื่อนร่วมห้องเพื่อฟิตร่างกายสำหรับการแข่งขันวิ่งผลัดมาราธอน 10 ส่วน เรื่องราวที่ค่อนข้างตรงไปตรงมานี้ทำให้ดีขึ้นในแต่ละตอน เราจะได้เห็นภูมิหลังของตัวละครแต่ละตัวที่ผสมผสานกับการฝึกฝนของเขาสำหรับ Hakoden และการแข่งขันในกิจกรรมรอบคัดเลือก หนังhdและในขณะที่การวิ่งยังคงเป็นส่วนที่เด่นมากในแต่ละตอนRun With The Windยังให้เราดูกิจกรรมในวิทยาลัยประจำวันของตัวละครในขณะเดียวกันก็ใช้ชีวิตในหอพักด้วยกัน ทั้งหมดนี้อยู่ในฉากที่ให้ความรู้สึกดีมาก!ซีรีส์นี้มีจำนวนตอนทั้งหมด 23 ตอน โดยไม่รู้สึกว่ามีอะไรเติมเต็ม –การ์ตูน hd ซึ่งมักจะพบในซีรีส์อนิเมะเสมอ! แต่ละตอนให้ความรู้สึกเกี่ยวข้องกับเรื่องราวโดยรวมและเรื่องราวย่อยๆ ของตัวละครแต่ละตัว บ่อยครั้งสำหรับฉัน ตัวละครสามารถสร้างหรือทำลายอะนิเมะได้ และRun With The Windก็มีตัวละครที่ยอดเยี่ยมในโพดำ! ด้วยตัวละครหลัก 10 ตัว ทุกตัวมีบุคลิกที่แตกต่างกัน จะต้องเป็นที่ชื่นชอบสำหรับทุกคนที่รับชมอย่างแน่นอน แต่นอกเหนือจากตัวละครที่น่ารักแล้ว พวกเขายังถูกใช้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งซีรีส์ การ์ตูน hd

Run With The Windทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ในการสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายระหว่างตัวละครที่รวมกันเป็นทีมของ Haiji ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล ฉันย้ายเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลโดยรู้สึกเหมือนทุกคนมีโอกาสที่จะเปล่งประกาย ดูการ์ตูนอนิเมะ และมิตรภาพของพวกเขาก็แน่นแฟ้นขึ้นโดยธรรมชาติ สิ่งนี้ทำผ่านการสำรวจความสัมพันธ์ของตัวละครแต่ละตัวกับการวิ่งและทีมในขณะที่เขาฝึก รวมถึงด้านอื่นๆ ในชีวิตของเขา สิ่งนี้สามารถเห็นได้จากพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของอากิฮิโระ ฮาราตะที่เปลี่ยนไป ความพยายามของทีมในการได้รับผู้สนับสนุนในการวิ่งฮาโกเด็น ดูการ์ตูนอนิเมะ และทัศนคติที่เปลี่ยนไปของยูกิฮิโกะ อิวากุระที่มีต่อการวิ่งกับทีมด้วยความสมดุลของตัวละครจำนวนมาก มันอาจจะง่ายสำหรับบางคนที่รู้สึกว่าใช้งานน้อยเกินไปหรือหลงทางในชุดใหญ่ แต่นั่นไม่ใช่กรณีที่นี่ Run With The Windจัดการนักแสดงขนาดใหญ่อย่างเชี่ยวชาญก่อนขึ้นสู่การวิ่งมาราธอน 10 ตอน พวกเขามารวมกันเป็นทีมโดยมีความตระหนักร่วมกันว่าพวกเขาสามารถเข้าร่วม Hakoden ได้ด้วยการเติบโตของตัวละครแต่ละตัว

Run With The Windจัดการสมดุลของชีวิต

ละครกีฬา และแนวคิด “พลังแห่งมิตรภาพ” ที่คุ้นเคยกันดีด้วยวิธีที่น่ารักซึ่งทำให้รายการสนุกสนานอย่างยิ่ง หากคุณยังไม่มีโอกาสได้ดู ขอแนะนำให้ดูในครั้งต่อไปที่คุณกำลังมองหาอะไรเบาสมองหลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาว คุราฮาระ คาเครุ แทร็กสตาร์มากความสามารถพบว่าตัวเองถูกเตะออกจากขอบถนน การได้พบกับคิโยเสะ ไฮจิ นักวิ่งที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งมีความฝันอยากเข้าร่วมฮาโกเนะมาราธอน ทำให้เขามีโอกาสค้นพบความรักในการวิ่งอีกครั้ง และทำให้เขาได้รู้จักความหมายที่แท้จริงของมิตรภาพและความสนิทสนมกัน ฉันชอบทุกอย่างเกี่ยวกับRun with the Wind ฉันชอบสไตล์ศิลปะ บุคลิกที่ต่างกันของตัวละคร และฉันชอบการเดินทางเป็นทีมของพวกเขาRun with the Windดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน เขียนโดย Shion Miura บันทึกเรื่องราวการเดินทางของทีมลู่วิ่งที่จัดตั้งขึ้นใหม่ของมหาวิทยาลัย Kansei เพื่อไปให้ถึงยอดเขา Hakone ด้วยการเข้าร่วม Hakone Eikiden

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *