ตุลาคม 20, 2021

“ The Nutcracker and the Mouse King” ได้รับการเล่าขานและเล่าขานกันมาหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

 

– ในฐานะบัลเล่ต์ของไชคอฟสกีซึ่งเป็นนวนิยายของดูมัสเป็นการ์ตูนคริสต์มาสของตุ๊กตาบาร์บี้ที่เราสามารถสรุปได้อย่างสมเหตุสมผลว่าไม่มีวิธีใดที่ถูกต้องในการ ตีความคลาสสิกอันเป็นที่รักอีกครั้ง ที่กล่าวว่ามีคำตอบที่ไม่ถูกต้องอย่างแน่นอนและการปรับตัวแบบไลฟ์แอ็กชันบนพีซีที่ดูกลวงโบ๋และน่าตื่นตาของดิสนีย์“ The Nutcracker and the Four Realms” ก็เปลี่ยนไปอย่างอันตรายจนแทบจะระเบิดมันทิ้งนักแสดงมากความสามารถและผลงานการออกแบบที่น่าตื่นตาที่สุดบางส่วนนี้ ด้านของ“ My Fair Lady” ในเวอร์ชั่นที่มีการเต้นรำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีค่าและเคมีแม้แต่น้อยดูหนังออนไลน์2018

เมื่อพูดตามแนวคิดแล้วใครจะเก่งกว่าดิสนีย์ในการสร้าง “The Nutcracker” เวอร์ชั่นจอใหญ่ ถึงกระนั้นทั้งชื่อของภาพยนตร์และสถานการณ์ที่แปลกประหลาดที่ทำให้ผู้ร่วมงาน Lasse Hallströmและ Joe Johnston แบ่งปันการกำกับเครดิตที่ทรยศต่อวิธีการที่ไร้วิญญาณและคำนวณเกินจริงของคณะกรรมการสนับสนุนที่ไม่สามารถควบคุมได้ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโครงการสร้างโลกสำหรับบางคน สถานที่น่าสนใจในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ในอนาคต (แนะนำเจ้าหญิงอีกคนหนึ่งที่จะพาเหรดออกไปเดินขบวน) แนะนำ แต่ไม่เคยแสดงอาณาจักรที่พร้อมสปินออฟหลาย ๆ อย่างในขณะที่วิ่งผ่านพล็อตเรื่องท้องอืดที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การต่อสู้ครั้งใหญ่ระหว่างหนูกบฏและกองทัพทหารดีบุก

เพื่อความยุติธรรมสงครามเพื่อควบคุมอาณาจักรนั้นมีรากฐานมาจากเรื่องราวดั้งเดิมของ Hoffmann อย่าแปลกใจเกินไปถ้าแนวทางการแก้ไขอย่างสนุกสนานของนักเขียนแอชไลก์พาวเวลล์ซึ่งจะทำให้เหมือนการประชุมสนามมากกว่าบทภาพยนตร์ที่เหมาะสม – เล่าถึงลูกพี่ลูกน้องของมิกกี้เมาส์ในฐานะผู้ดีในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อควบคุมดินแดนที่ของเล่นคริสต์มาสมีชีวิต . ในเวอร์ชันนี้ทั้งสองฝ่ายได้สลับข้างกันเนื่องจากการพลิกผันที่ทำให้คนร้ายเป็นหนึ่งในตัวละครที่ไพเราะที่สุดของบัลเล่ต์

นอกจากนี้พาวเวลล์ยังลดระดับแคร็กเกอร์ตัวเอง (Jayden Fowora-Knight) จากเจ้าชายที่มีเสน่ห์เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่บริสุทธิ์ไปจนถึงวัยรุ่นคลาร่า (Mackenzie Foy จาก“ The Twilight Saga”) ซึ่งเราพบกันในวิคตอเรียนลอนดอนซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัว: ในขณะที่พี่น้องของเธอชอบที่จะ การเต้นรำ – ในเรื่องตลกที่กำลังวิ่งอยู่แม้แต่ Fritz พี่ชายของเด็กก็แทบจะรอให้ถึงตาเขาไม่ได้ – คลาร่าชอบแสวงหาสิ่งที่จริงจังมากกว่าเช่นการเรียนฟิสิกส์และการซ่อมเครื่องจักร ด้วยวิธีนี้เธอก็เหมือนกับแม่ผู้ล่วงลับของเธอมารี (แอนนาเมดลีย์) ผู้ซึ่งทำลายปริศนาในรูปแบบของไข่เงินที่ถูกล็อกไว้และโน้ตว่า“ ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ข้างใน”

ในงานลูกบอลคริสต์มาสที่ประณีตคลาร่าแอบหนีจาก Papa (Matthew Macfadyen ที่ดูไร้เดียงสา) เพื่อไปเยี่ยมพ่อทูนหัวของเธอ (Morgan Freeman) ในเวิร์คช็อปที่ซับซ้อนของเขาซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งประดิษฐ์ แต่ไม่มีเครื่องมือใดที่ใช้กับไข่ได้ ดังนั้นในขณะที่เทศกาลวันหยุดจุดประกายให้เกิดการหมุนวนที่คุ้นเคยของคะแนนที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Tchaikovsky คลาร่ามีวาระการดำเนินการของเธอเองเพื่อค้นหากุญแจที่ขาดหายไปในภารกิจที่จะพาเธอไปสู่มิติคู่ขนานที่ซับซ้อนซึ่งตัวละครหลักทั้งหมดของ เรื่อง“ แคร็กเกอร์” สุดคลาสสิกรอเธออยู่

คุณอาจสังเกตเห็นว่าฉันใช้คำว่า“ บรรจง” สามครั้งในย่อหน้าก่อนหน้านี้และในขณะที่ฉันจะไม่พูดซ้ำอีก แต่อย่าลังเลที่จะแทรกความคิดก่อนที่คำนามทุกคำจะมาถึงเพราะเห็นได้ชัดว่าผลของดิสนีย์กำลังเกิดขึ้น แต่ผู้ชมล้นหลามทั้งสเกลและความซับซ้อนของโลกแฟนตาซีนี้ ส่วนที่เหลือให้ความรู้สึกเหมือนเป็นลูกผสมระหว่าง “Alice in Wonderland” – แม้ว่าคลาร่าจะดูงุนงงน้อยกว่าที่อลิซทำมาก แต่ก็แสดงอย่างกล้าหาญตลอดเวลา – และ “The Chronicles of Narnia” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอเดินผ่านจากห้องโถงที่มีกำแพงล้อมรอบไปยังดินแดนหิมะ ในอีกด้านหนึ่ง
ที่นี่เธอได้พบกับทั้งแคร็กเกอร์และสัตว์ฟันแทะจอมซนที่รู้จักกันในชื่อ Mouserinks ซึ่งมีชื่อซ้ำ ๆ กันว่า “Mouse Rex” ที่หูเหล่านี้เป็นชื่อเล่นที่เหมาะกับรูปแบบมหึมา Mouse King ตัวใหม่นี้เมื่อกวาดขึ้นมาใน ฝูงเพื่อนที่ดุร้ายของเขา (ทำได้โดยการผสมผสานแอนิเมชั่นอนุภาคที่ล้ำสมัยเข้ากับท่าเต้น“ jookin” แบบหลวม ๆ ของนักเต้นฮิปฮอปอย่าง Lil Buck) สิ่งมีชีวิตที่ผสมผสานกันนั้นอาจสร้างความหวาดกลัวให้กับเด็กเล็ก ๆ และผู้ชมที่ไม่ชอบหนูมากนัก แต่ก็เป็นนวัตกรรมทางเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ที่น่าทึ่งที่สุดในภาพยนตร์ที่มีแนวคิดมากมาย แต่มีพื้นฐานในการดำเนินการดูการ์ตูน

หนูอาศัยอยู่ในดินแดนที่ 4 ซึ่งเป็นป่าที่เป็นลางไม่ดีที่ใจกลางซึ่งเป็นเต็นท์ละครสัตว์

 

ที่ทิมเบอร์ตันอาจจะฝันถึงโดยมี Mother Ginger (Helen Mirren) ที่ค่อนข้างน่ากลัวพร้อมขนตาตุ๊กตายาวและเครื่องลายคราม ใบหน้า. คลาร่าหนีออกจากที่นั่นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้และเข้าไปในป้อมปราการที่มีกำแพงล้อมรอบที่หรูหราซึ่งเธอได้พบกับผู้สำเร็จราชการสามคนที่คิดถึงแม่ของเธออย่างมาก: Hawthorne (Eugenio Derbez) ที่มีแวววาวเป็นตัวแทนของดินแดนแห่งดอกไม้ตัวสั่นที่มีหนวดเครา (Richard E. ) มาจากดินแดนแห่งเกล็ดหิมะและชูการ์พลัมแฟรี่ (เคียร่าไนท์ลีย์) ที่ขโมยซีนเป็นผู้นำในดินแดนแห่งขนมหวาน – มาริลีนสายไหมที่แต่งแต้มด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ที่ส่งเสียงเหมือนสาวคริสตินเชโนเวหนัง ออนไลน์ ออก ใหม่